• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Cry Havoc - Siểu phẩm chiến thuật nhóm kết duyên nhập vai

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Cry Havoc là tựa game phối hợp giữa chất chiến thuật đội nhóm cùng yếu tố nhập vai hấp dẫn, hứa hẹn mang game thủ tới những giây phút trải nghiệm vượt tầm.
Cry Havoc dưới bàn tay của hãng phát triển nổi tiếng Kongregate là một trong những cái tên thu hút được ít nhiều sự chú ý trước ngày phát hành, đặc biệt qua một lối chơi độc đáo phối hợp giữa phong cách chiến thuật nhóm và nhập vai hấp dẫn.

Bối cảnh Cry Havoc được xây dựng xung quanh ý tưởng về những chiếc tàu sân bay tối tân với công nghệ vượt tầm xuyên phá tầng mây, mang nét tương đồng với những chiếc Helicarrier khét tiếng đã từng hiện thực hóa qua những thước phim The Avengers hay Captain American: The Winter Soldier bom tấn. Những chiếc tàu sân bay ngự trị bầu trời này chính là niềm tự hào và vũ khí tối thượng của HAVOC - Cơ quan đảm nhiệm trong trách bảo vệ toàn cầu.


Nhưng việc nhận những đòn tấn công trí mạng và mất vô số căn cứ vào tay tổ chức nổi dậy Shattered Sun đã khiến HAVOC lâm vào hiểm cảnh hơn bao giờ hết. Nay chỉ còn trong tay một tàu sân bay duy nhất, HAVOC phải tận dụng những nguồn lực cuối cùng để đương đầu với "chúa tể chiến tranh".


Lối chơi của Cry Havoc như đã nói, là công thức kết hợp giữa phong cách chiến thuật đội nhóm và yếu tố nhập vai điển hình. Tại đây, game thủ sẽ nắm quyền chỉ huy một tổ đội với những chủng đơn vị vô cùng đa dạng, trải dài từ tướng lĩnh, bộ binh, xe tăng, jeep hay may bay chiến đấu. Mỗi đơn vị này sẽ mang những điểm mạnh yếu khác nhau, đòi hỏi người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn chúng trên chiến trường nhằm đạt tới chiến thắng cuối cùng.


Hệ thống màn chơi trong Cry Havoc được chia thành những hàng thẳng nối liền hai bờ chiến tuyến. Mỗi hàng sẽ là một cuộc chiến khác biệt giữa những đơn vị hai bên, và một khi bạn không còn nước cờ nào để triển khai, kẻ địch sẽ tự do bắn phá vào căn cứ. Tuy nhiên, quy luật này cũng sẽ áp dụng cho kẻ địch, tạo tính cân bằng và hấp dẫn xuyên suốt chiều dài Cry Havoc.


Yếu tố chiến thuật đội nhóm là vậy thì tính nhập vai cũng được đề cao trong game. Tại đây bạn có quyền nâng cấp những đơn vị lên những tầm cao sức mạnh mới. Tất nhiên những tài nguyên sử dụng cho quá trình nâng cấp đòi hỏi bạn phải xông pha chiến trường thường xuyên hay liên tục để tâm tới lò phản ứng nhằm nhận được nguồn cung cấp tuy nhỏ nhưng liên tục.


Cry Havoc thậm chí còn sở hữu thế mạnh về mảng đồ họa với lớp áo 3D tân thời, thậm chí vượt xa nhiều sản phẩm cùng loại. Ở đó, bạn sẽ chiêm ngưỡng một thế giới tương lai với những chi tiết cơ khí, máy móc đậm chất viễn tưởng, điểm bằng những hiệu ứng ánh sáng chân thật và mô hình với vân phủ chi tiết ngang tầm PC, tất cả giúp bạn thỏa mãn nhu cầu về cái đẹp trong thế giới ảo cùng Cry Havoc.Link tham khảo game (Dành cho Android)

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm