• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cục NTBD yêu cầu xử lý Mr Đàm vì hôn đồng giới

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi văn bản yêu cầu Sở VH, TT&DL TP. Hồ Chí Minh xử lý nghiêm vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn môi sư thầy tại đêm nhạc từ thiện. “Đó là hành vi phản cảm cần bị xử lý”, ông Nguyễn Thành Nhân cho biết.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng Phòng quản lý biểu diễn Cục nghệ thuật Biểu diễn cho biết Cục đã gửi văn bản cho Sở VH, TT&DL TP. Hồ Chí Minh ngày 12/11 yêu cầu xử lý vụ Đàm Vĩnh Hưng hôn môi sư thày tại đêm quyên góp từ thiện gây “rúng động” dư luận thời gian qua.

Theo ông Nguyễn Thành Nhân “Việc hôn môi sư thầy của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là hành vi phản cảm, cần bị xử lý”.

Ông Nhân còn cho biết, trước bức xúc của dư luận mà phía Sở VH, TT&DL TP. Hồ Chí Minh vẫn chưa lên tiếng nên phía Cục phải có ý kiến chính thức về vụ việc này.

Hiện tại, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đang đợi văn bản trả lời từ phía Sở VH, TT&DL TP. Hồ Chí Minh về hình thức xử lý.
Nụ hôn đồng giới với sư thày của Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận phẫn nộ


Trước đó, ngày 4/11 trong chương trình quyên góp từ thiện tại TP. Hồ Chí Minh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang chai rượu quý đến bán đấu giá từ thiện và hứa sẽ trao nụ hôn cho người thắng cuộc.

Kết quả, người chiến thắng là 2 nhà sư với giá thắng là 55 triệu đồng. Bất ngờ hơn, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại trao nụ hôn môi cho… sư thầy Thích Pháp Định và hôn tay cho sư thầy Thích Giác Ân.

Nụ hôn đồng giới giữa nam ca sĩ với nhà sư đã khiến những người chứng kiến tận mắt phải choáng váng. Những bức ảnh khóa môi được lan truyền nhanh chóng trên mạng và dấy lên sự phản đối lớn trong cộng đồng người hâm mộ và tăng ni Phật tử.

Hai nhà sư nhận nụ hôn của Mr Đàm đã phải chịu hình phạt “biệt chúng” (tức cấm túc - không cho ra khỏi phòng tiếp xúc với người bên ngoài) trong thời gian 3 tháng. Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Đồng Tháp cũng quyết định: tạm thời rút quyết định trụ trì chùa Quan Âm đối với nhà sư Thích Giác Ân.

Sư thầy Thích Pháp Định phải tìm quên trong giấc ngủ. Rất may nhà sư đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Trước sức ép của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gửi lời xin lỗi tới công chúng và các tới các tăng ni, phật tử. Tuy nhiên, trước hình ảnh phản cảm của một nghệ sĩ có ảnh hưởng tới giới trẻ, làn sóng chỉ trích ca sĩ này vẫn chưa thể lắng xuống. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động của nam ca sĩ này cần bị xử phạt thật nghiêm khắc.

Lê Nguyễn (Theo Dân Trí)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều