• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Cùng trải nghiệm lại chiến trường Zombie trong World War Z

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
World War Z là một tựa game đã ra mắt được một thời gian nhưng rõ ràng đây vẫn là một sản phẩm lấy bối cảnh xác sống hiếm hoi đầu tư về mặt hình ảnh cũng như lối chơi.

Dựa theo bộ phim và cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên, World War Z đưa đẩy bạn tới một thế giới viễn tưởng không xa hiện tại với chủng loại virus mang tên Solanum (theo tiểu thuyết) lây lan khắp nơi và biến những con người minh mẫn khỏe mạnh thành các bầy xác sống vật vờ khát máu. Không theo chân nhà điều tra Liên Hiệp Quốc Garry Lane như trong phiên bản màn bạc, với game bạn sẽ sát cánh cùng một người đàn ông vô danh trên đường tìm lại gia đình khi ngày tàn của nền văn minh nhân loại đang tới gần.


World War Z Game Trailer.​

Nếu là một người say đắm chất kinh dị nơi hình tượng xác sống trong ngành giải trí, bạn sẽ thấy phong cách World War Z theo đuổi đôi phần chân thật và mang tính thời sự hơn so với nhiều bộ phim hay tựa game trước đây. Game thủ sẽ có cơ hội tận mắt thấy con người ở các nền văn hóa, tầng lớp, địa vị xã hội khác nhau làm gì để sống còn.. để cứu mình và cứu người.


Mang trên mình phong cách của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, World War Z sở hữu công thức gameplay được phân chia khá khoa học và hệ thống. Tại đó, bạn sẽ làm quen với cơ chế điều khiển chia thành hai thể thức khác nhau, với một là di chuyển tự do khám phá môi trường, còn một là hành động trong khi đứng cố định tại chỗ. Ưu điểm của cải tiến này là sự thoải mái trong hoạt động trong khi vẫn đảm bảo phương cách điều khiển thân thiện cho người chơi.Cùng trải nghiệm lại bầu không khi diệt vong trong tựa game World War Z.​

Chất kịch tính trong World War Z cũng chẳng kém cạnh so với những sản phẩm PC/Console khi đảm bảo sự chắc, nặng trong tiếng súng cùng hiệu ứng khói lửa vượt xa nhiều sản phẩm Mobile. Hỗ trợ không nhỏ cho thế mạnh đó chính là việc sắp đặt nhịp độ hành động như một bộ phim thực thụ, nơi bạn sẽ thấy sự tĩnh lặng, âm thầm lúc tìm đường và cơn nguy kịch khi đối đầu với đàn xác sống luôn lao tới như thiêu thân. Nói tới những đàn zombie chạy thục mạng cũng là một điểm đặc biệt trongWorld War Z, khi "cái chết" nay sẽ tới nhanh và cuồng bạo hơn, không khỏi khiến bạn kinh hãi mà run tay thời điểm ấn nút thay đạn.


World War Z dù là một tựa game còn núp cái bóng ăn theo nhưng rõ ràng so với " trang lứa" đây vẫn là một sản phẩm vượt tầm, đặc biệt khi bạn muốn trải nghiệm lại không khí áp lực trong khung cảnh đàn đàn xác sống giẫm đạp lên nhau chỉ để kề miệng lên cổ mình.


Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm