• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ trở lại với trang chủ và chuỗi sự kiện nhận Mã Kích Hoạt

metthe1283

Member Mới
HoaHong
0
#1
Vào lúc 11h30 ngày 4/6/2013, trang chủ game Cửu Âm Chân Kinh của NPH GOSU đã chính thức hoạt động trở lại. Vẫn với đồ họa quen thuộc đậm chất kiếm hiệp và chứa đựng thông báo của NPH tại tên miền http://cuuam.gosu.vn, Diễn đàn GOSU và trang ký ID GOSU cũng đã được mở cửa chào đón cộng đồng cùng thời điểm nói trên.


Ảnh chụp màn hình từ trang chủ Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game được phát triển bởi hãng Snail Games, được Cubinet làm đại lý phát hành độc quyền tại Đông Nam Á. Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3/2013, thế giới game mang đậm màu sắc linh hoạt của kiếm hiệp phương Đông trong
Cửu Âm chính là nơi so tài của những tuyệt kỹ võ công đỉnh cao trên nền tảng 3D sắc nét. Game bao gồm 8 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Quân Tử Đường, Cẩm Y Vệ, Cái Bang, Cực Lạc Cốc với những đặc điểm riêng biệt và sống động dựa trên những phác thảo xây dựng chân thật nhất về chốn giang hồ.
Trong game, người chơi không chỉ được trải nghiệm sự phong phú của các bí kíp võ công, cùng song đấu hoặc xây dựng bang hội hùng mạnh, mà hơn hết, mỗi cá nhân trong game đều sẽ phải tự nỗ lực nuôi sống và tăng sức mạnh nhân vật bằng các nghề Dược Sư, Cầm Sư, Họa Sư, Trù Sư…
Hiện tại, người chơi đã có thể truy cập vào trang chủ Cửu Âm Chân Kinh, đồng thời tham gia thảo luận các vấn đề về game tại diễn đàn: http://diendan.gosu.vn bằng ID GOSU đã có hoặc đăng ký tài khoản mới tại địa chỉ: http://id.gosu.vn.
Với động thái mới nhất này, Cửu Âm Chân Kinh đã thắp lên tia lửa hy vọng trở lại dành cho cộng đồng yêu mến game kiếm hiệp sau nhiều ngày chờ đợi. Liệu sắp tới Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiếp tục mang tới những điều gì bất ngờ cho game thủ, hãy đồng hành cùng GOSU.VN để được cập nhật sớm nhất thông tin nóng hổi của tựa game đang được yêu thích trên toàn thế giới này.

Bên cạnh đó, theo quan sát của chúng tôi thì thì vào ngày 05/06/2013, trên trang diễn chính của game với địa chỉ http://diendan.gosu.vn đang diễn ra "Chuỗi sự kiện nhận Code kích hoạt" với rất nhiều sự kiện diễn ra vào những ngày khác nhau, dưới đây là nguyên văn topic diễn ra sự tại diễn đàn:

Kính chào quý bằng hữu,

Sau một thời gian tạm xa cách,chúng ta lại có cơ hội gặp gỡ cùng nhau. Với mục đích chào mừng sự kiện trang chủ Cửu Âm Chân Kinh khai mở và thay lời cảm ơn đến các bạn game thủ đã luôn ủng hộ,quan tâm đến game nói riêng và NPH GOSU nói chung, BQT sẽ tổ chức "Chuỗi sự kiện nhận mã kích hoạt" tại diễn đàn GOSU bắt đầu từ ngày 06/06/2013.

Dưới đây là danh sách các sự kiện cùng thời gian diễn ra, các bạn theo dõi để có thể tham gia sự kiện đúng lúc nhé.


Lưu ý : Mỗi tài khoản tham gia chỉ được nhận duy nhất 1 mã kích hoạt,nếu bạn có tham gia các sự kiện khác và có thứ hạng cao thì vẫn không được nhận ,mà phần thưởng sẽ dành cho bạn có số điểm cao đứng sau.
Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.
Chúc các bạn có những khoảng thời gian vui vẻ và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.​
Thay mặt BQT diễn đàn.


Với những động thái mới nhất này, Cửu Âm Chân Kinh đã thắp lên tia lửa hy vọng trở lại dành cho cộng đồng yêu mến game kiếm hiệp sau nhiều ngày chờ đợi. Liệu sắp tới Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiếp tục mang tới những điều gì bất ngờ cho game thủ.Chúng ta hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ:
Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn?ref=ts&fref=ts
 

Bài xem nhiều