• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cyberlink Mediaespresso 6.7.4131.47226 - Công Cụ Chuyển Đổi & Chỉnh Sửa Video

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


MediaEspresso là công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi tập tin video, hình ảnh và âm nhạc của bạn và trích xuất chúng sang các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động, chương trình phát media cầm tay và thậm chí máy chơi game. Với công nghệ tiên tiến như Smart Detect, Direct Sync và nâng cao video TrueTheater của CyberLink, bạn không những không phải lo lắng về các thiết lập định dạng, độ phân gải và kết quả phức tạp mà tập tin đã chuyển đổi còn có chất lượng tốt hơn ban đầu.

Chức năng chính:
-Hỗ trợ Intel Quick Sync Video
-Chuyển đổi nhanh chóng với sự hỗ trợ công nghệ tăng tốc phần cứng cho AMD APP và NVIDIA CUDA
-Chuyển đổi tập tin trực tiếp các thiết bị di động với Smart Detect vàDirect Sync
-Nâng cao chất lượng video ngay lập tức với TrueTheater HD
-Hoàn tất việc transcode bao gồm video, nhạc, và hình ảnh
-Chia sẻ Video, nhạc và hình ảnh trực tiếp với Facebook và YouTube
-Hỗ trợ hơn 70 thiết bị đầu ra bao gồm điện thoại, iPad, iPhone, Microsoft Zune, Sony Walkman... Các dòng điện thoại từ Acer cho đến Sony
-Công nghệ tự nâng cao chất lượng video khi chuyển đổi
-Giao diện cực kì đơn giản và dễ sữ dụng


Công dụng các tính năng:
Hỗ trợ cho CPU/GPU mới nhất
Chuyển đổi video, tranh ảnh và âm nhạc cùng với sự hỗ trợ cho công cụ tăng tốc phần cứng mới nhất bao gồm bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, bộ vi xử lý đã được tăng tốc NVIDIA CUDA, AMD Fusion E-series và C-series và các công nghệ xử lý tăng tốc song song.


Chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc
Chuyển đổi các tập tin với chức năng theo nhóm hữu ích được tích hợp bên trong phần mềm chuyển đổi MediaEspresso 6.5. Chỉ cần nhập tập tin hoặc toàn bộ thư mục và để MediaEspresso thực hiện quá trình chuyển đổi video cho bạn. Do đó, bạn không cần phải ngồi trước máy tính của mình để đợi đến khi hoàn tất công việc chuyển đổi.

Chuyển đổi video đa luồng
Nhờ vào sự hỗ trợ cho các bộ vi xử lý Core mạnh mẽ của Intel, MediaEspresso sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ CPU và chuyển mã lên tới 6 tập tin media cùng lúc. Các CPU Intel có thể sử dụng đồng thời tới 6 lõi xử lý và 12 luồng nhằm cung cấp cho bạn trải nghiệm chuyển đổi video nhanh nhất.


Hỗ trợ hơn 100 thiết bị đầu ra:
Phần mềm chuyển đổi video MediaEspresso giờ có thể hỗ trợ trên 100 thiết bị đầu ra bao gồm thiết bị di động và máy chơi game mới nhất như Apple iPhone 5, iPad 4, iPad mini, Samsung Galaxy S3, HTC One X, PS VITA , PlayStation 3 và Xbox 360. Bạn có thể chuyển đổi video và thưởng thức chúng trên hầu hết các chương trình chạy media và thiết bị di động.

Upload trực tiếp lên media xã hội:
Bạn muốn có một cách dễ dàng để chia sẻ tập tin video và/hoặc hình ảnh của mình lên hệ thống xã hội? MediaEspresso cung cấp cho bạn chức năng xuất trực tiếp các tập tin đó lên YouTube và Facebook. Chỉ cần click vào tab trong phần mềm chuyển đổi video để bắt đầu quá trình xuất và thưởng thức tốc độ chuyển đổi media nhanh chóng.

Tùy chỉnh thiết lập theo ý muốn:
MediaEspresso 6.5 giúp cho quá trình chuyển đổi hình ảnh, âm nhạc hoặc video của bạn nhanh hơn với chức năng tùy chỉnh các thiết lập ưa thích. Chỉ cần lưu trữ các hồ sơ media của chương trình chạy media mà bạn sử dụng nhiều nhất và truy cập nhanh chóng để thực hiện các tác vụ chuyển đổi sau này.


Công nghệ TrueTheater độc quyền:
Công nghệ CyberLink TrueTheater tiên tiến có thể giúp cho video của bạn có chất lượng tốt hơn nhiều sau khi được chuyển đổi. Phần mềm chuyển đổi MediaEspresso không chỉ có thể chuyển đổi video nhanh hơn mà còn nâng cao chất lượng video đầu ra nhằm nâng cao trải nghiệm xem của bạn trên nền tảng đã lựa chọn.

Tự động nâng cao chất lượng video:
Công nghệ TrueTheater Denoise và TrueTheater Lightning mạnh mẽ cho phép bạn nâng cao chất lượng video đồng thời xóa bỏ tạp âm và tạo phẩm. Giờ đây TrueTheater HD cung cấp cho bạn chức năng cải thiện độ sắc nét để có được video dạng HD.

Thiết bị gadget mới:
Cung cấp Desktop Gadget mới để hỗ trợ chuyển đổi video nhanh và thuận tiện hơn. MediaEspresso giờ đây cho phép bạn trực tiếp kéo và thả tập tin media cần chuyển đổi vào Desktop Gadget đó để thực hiện thao tác nhanh chóng.

Chuyển đổi tất cả các dạng media:
MediaEspresso có thể chuyển đổi tập tin video, hình ảnh hoặc âm nhạc để bạn thưởng thức trên thiết bị hoặc nền tảng xã hội đã lựa chọn mà không cần biết đến định dạng hay loại thiết bị đầu ra đó.


Thiết lập đơn giản:
MediaEspresso giúp cho quá trình chuyển đổi video dễ như trò chơi trẻ con. Bạn không cần phải nhớ các hồ sơ media. Chỉ cần lựa chọn thiết bị và MediaEspresso sẽ chọn thiết lập tăng tốc phần cứng tối ưu cho máy tính của bạn.

Tối ưu hóa cho các bộ vi xử lý Intel Core mới nhất
MediaEspresso 6.5 sử dụng công nghệ Intel Quick Sync Video được tích hợp bên trong các bộ vi xử lý Intel Core thế hế thứ 2 để cung cấp cho người sử dụng tốc độ chuyển đổi video nhanh nhất.

Hiệu suất hoạt động cao:
Intel Quick Sync Video cho phép MediaEspresso 6.5 nâng cao hiệu suất hoạt động tổng thể bao gồm việc mã hóa, xem trước và chuyển đổi đồng thời nhiều định dạng tập tin video. Hiệu suất hoạt động của MediaEspresso 6.5 trong quá trình chuyển đổi nội dung video HD để xuất ra máy chơi game Sone SP3 sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 2 cùng với công nghệ Intel Quick Sync Video được chứng minh có tốc độ nhanh hơn so với sử dụng phần cứng Intel thế hệ trước đó. Việc tối ưu hóa cho phần cứng mới bên trong MediaEspresso 6.5 sẽ giúp giảm thiểu thời gian tải video.

Sử dụng CPU hiệu quả:
MediaEspresso 6.5 sử dụng công nghệ Hyper-Threading của Intel để nâng cao hiệu suất hoạt động và hiệu quả của CPU. CPU có thể xử lý lên tới 12 luồng vào cùng một thời điểm tận dụng khả năng của mỗi lõi để thực hiện các thao tác từ 2 luồng phần mềm đồng thời. Việc cho phép CPU thực hiện nhiều luồng phần mềm vào cùng thời điểm có thể giúp nâng cao hiệu suất hoạt động tổng thể của MediaEspresso 6.5 khi chuyển đổi video.

Yêu cầu hệ thống:
  • Hệ điều hành: Windows 8/7, Vista, XP (Service Pack 3). DirectX 9 trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 800x600, màu 16 bit trở lên.
  • Bộ nhớ: 1 GB (khuyên dùng 2 GB trở lên).
  • Ổ đĩa cứng trống: 1 GB.
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Pentium 4 3.0 GHz với HyperThreading hoặc bộ vi xử lý AMD tương đương trở lên.
  • Phần mềm chuyển đổi video CyberLink MediaEspresso 6 được tối ưu hóa cho các bộ vi xử lý cùng với công nghệ MMX/SSE/SSE2/3DNow!/3DNow! Extension/HyperThreading/Dual Core.
  • Đồ họa (GPU

http://dl2.9box.vn/download.php?data=jMpy/LcAKPUzMe53L3VTVD/2vEkwJlwlh18vvpJUdsk=
 

Bài xem nhiều