• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CyberLink MediaShow Deluxe 6.0.5225 Multilingual [ChingLiu] - Biên tập và trình diễn ảnh chuyên nghi

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Bạn chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè và muốn tự tay tạo ra những slideshow mang đậm dấu ấn cá nhân để gửi tặng họ? Với CyberLink Mediashow mới trình làng thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản.

Ngoài ra, CyberLink MediaShow mang trong mình khả năng quản lý media mạnh mẽ, cùng với rất nhiều các tính năng giúp biến tấu hình ảnh hay khởi tạo Slideshow.

Đặc biệt, CyberLink MediaShow còn giúp bạn lục lại những album ảnh trên mạng xã hội Facebook, video trên YouTube,… thật nhanh chóng.

* Quản lý media trên ổ cứng

Sau khi cài đặt và kích hoạt, chương trình yêu cầu được quét tìm media từ các thư mục My Pictures, My Videos trong thư viện của Windows.

Bạn có thể giữ nguyên tùy chọn Scan my personal folders (My Pictures, My Videos) để thực hiện yêu cầu trên, hoặc đánh dấu chọn sang Let me select the folders that contain my media để tùy chỉnh thư mục bất kỳ cho CLMS6 quét tìm media.

Hoàn thành tìm kiếm, CT sẽ phân media thành các album dựa trên tên thư mục và sắp xếp hiển thị rất bắt mắt ngay trên giao diện chính, trong mục Library > Folders.

Tại đây, bạn thao tác duyệt và xem ảnh tương tự trên Windows Explorer hay các trình quản lý ảnh thông dụng, tuy nhiên CT có sự vượt trội về hiệu ứng khi truy xuất vào mỗi album ảnh, mở xem ảnh và chuyển ảnh nên sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thật thích thú.

* Chỉnh sửa hình ảnh

Để chỉnh sửa hình ảnh trong thư viện của CLMS6, bạn chọn hình ảnh, rồi vào Edit > Edit Media. Sau đó, bạn chọn thẻ Edit, CLMS6 cung cấp một số tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, như:

- Crop: Cắt ảnh. Sau khi chọn tính năng này, một vùng chọn sẽ xuất hiện trên hình, bạn rê chuột vào các cạnh của bức ảnh để điều chỉnh cho phù hợp với phần ảnh muốn lấy. Xong, nhấn Apply.

- Red-eye: Tính năng này giúp loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ cho ảnh. Bạn không cần phải điều chỉnh các thông số phức tạp, chỉ việc nhấn nút Auto để CLMS6 xử lý tự động. -
Straighten: Nhiệm vụ của bạn là kéo thanh trượt Degree để xoay bức ảnh, tạo nên một góc nhìn mới lạ hơn.

- Bên cạnh đó, còn có 4 công cụ điều chỉnh màu sắc tự động khác cho bạn sử dụng:

Auto Brightness (tự động điều chỉnh độ sáng),

Auto Contrast (tự động điều chỉnh độ tương phản),

Auto Balance (tự động cân bằng màu sắc),

Auto Fix Lighting (tự động sửa lỗi bị chói hay thiếu sáng).

Đặc biệt, 9 hiệu ứng trong nhóm Effects sẽ giúp mang lại cái nhìn mới lạ cho bức ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tiếp tục thực hiện tính năng Tag ảnh tại đây.

Sau khi chọn Tag Faces, CT sẽ tự động đánh dấu vào những khuôn mặt phát hiện được. Bạn nhấn vào Unknow dưới mỗi khuôn mặt > nhập tên vào. Tuy nhiên, nếu bức ảnh đã được thực hiện qua tính năng Tag thì những khuôn mặt đã được Tag sẽ hiện đúng tên chủ sở hữu thay vì Unknow.

Còn nếu một khuôn mặt chưa được CLMS6 nhận diện, bạn hãy nhấn vào Create New Face. Lúc này, một ô vuông nhỏ hiện lên giữa tấm hình, bạn hãy kéo tới khuôn mặt muốn Tag và thiết lập chủ sở hữu.

* Tạo slideshow trình chiếu ảnh

Chỉ qua vài bước cơ bản, bạn sẽ khởi tạo được một Slideshow trình diễn hình ảnh thật bắt mắt. Trước tiên, bạn đánh dấu chọn những hình ảnh trong thư viện CT muốn đưa vào Slideshow.

Sau đó, vào Create > chọn Slideshow. Cuối giao diện hiện ra sẽ chứa những hình ảnh mà bạn đã chọn, bạn có thể thêm hình ảnh vào bằng cách nhấn Add more media, cũng như có thể xóa bớt ảnh không muốn dùng.

Tiếp theo, bạn nhấn vào thẻ Design để chọn một kiểu mẫu muốn dùng cho Slideshow. Qua thẻ Transition, sẽ có 40 hiệu ứng để bạn chọn dùng khi chuyển cảnh. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm chữ viết lên mỗi bức ảnh bằng thẻ Add Text, chèn nhạc tại thẻ Music.

Xong, nhấn Produce > chọn định dạng video sẽ xuất ra cho Slideshow vừa tạo và nơi lưu trữ > OK.


Chức năng chính:

- Tổ chức hình ảnh và video trong Calendar View.

- Hỗ trợ các hình ảnh 3D.

- Nhanh chóng chỉnh sửa video 3D.

- Tính năng tag cho phép bạn xem các album ảnh, video của bạn bè từ Facebook.

- Lưu nhiều hình ảnh từ Facebook về cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

- Chia sẻ hình ảnh, video trên Facebook, Youtube, Flickr một cách nhanh chóng.

- Chia sẻ hình ảnh 3D trực tuyến hoặc ghi nó vào đĩa DVD, đĩa Blu-ray,…

- Lưu giữ hình ảnh và video của bạn vào đĩa DVD, đĩa Blu-ray hoặc đĩa AVCHD.

- Tự động cập nhật hình ảnh hoặc video mới được đưa lên các trang web lưu trữ trực tuyến như: Dropbox.

* Các tính năng khác:

- Thiết lập ảnh đại diện cho album để việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

- Nhận diện từng khuôn mặt trong ảnh với độ chính xác cao để tag họ vào ảnh.

- Sắp xếp hình ảnh và video của bạn theo nhóm.

- Loại bỏ mắt đỏ với một cú click chuột.

- Chỉnh sửa độ sáng, cân bằng ánh sáng trắng, độ tương phản,…

- Thêm hiệu ứng hình ảnh.

- Crop ảnh theo tỷ lệ đã được xác định trước hoặc tự thiết lập kích thước theo ý muốn.

- Áp dụng chỉnh sửa hiệu ứng cho từng ảnh hoặc hàng loạt.

- Kết hợp video với các trình chiếu ảnh và thêm các hiệu ứng khác.

- Cung cấp 7 phong cách chỉnh sửa độc đáo với nhiều hiệu ứng. Đồng thời bạn có thể thêm âm nhạc vào để làm nhạc nền.

- Chuyển đổ các file video sang định dạng tương thích với iPod, iPhone, PSP, Zune,… cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và các thiết bị thông minh khác.

Languages: English, Chinese, Japanese, Spanish, Korean, German, French, Italian

OS: Windows XP/Vista/7/8 (x64x86):dl:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm