• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1210 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Power2Go cung cấp đáng tin cậy , ghi chép đĩa với hiệu suất cao và sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray . Ghi tất cả các dữ liệu của bạn , trích xuất và chuyển đổi âm nhạc và tạo đĩa DVD video đầy thú vị . Tải về và sao lưu hình ảnh và video của bạn từ YouTube, Facebook và nhiều hơn nữa . Dễ sử dụng và được đóng gói với các tính năng sáng tạo , Power2Go là sự lựa chọn thông minh cho tất cả các nhu cầu ghi đĩa của bạn.

* Ghi tất cả tập tin Media cho bất kỳ đĩa
Power2Go là một giải pháp tất cả - trong - một ghi chép cho phương tiện truyền thông và dữ liệu . Ghi đĩa dữ liệu , đĩa CD, DVD+/-, Blu-ray và ngay cả 128GB BDXL mới nhất. Với sự hỗ trợ cho một loạt các phương tiện truyền thông và các định dạng , tạo đĩa rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn thậm chí có thể sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray không được bảo vệ . Power2Go thực sự chăm sóc tất cả các phương tiện truyền thông của bạn về nhu cầu ghi đĩa . Nó rất thuận tiện cho tất cả các bạn cần làm là chỉ cần nạp đĩa mà bạn chọn , chọn các tập tin bạn muốn ghi và để cho Power2Go làm phần còn lại !

* Gắn kết hình ảnh đĩa như ổ đĩa ảo
Power2Go cho phép bạn gắn kết một tập tin ảnh đĩa như một ổ đĩa ảo và sử dụng nó như một ổ đĩa thực trên máy tính . Tập tin ảnh ISO gắn kết sẽ được chỉ định một ký tự ổ đĩa và xuất hiện giống như một ổ đĩa quang học trong hệ thống của bạn . Để xem các nội dung của ổ đĩa ảo trên máy tính , điều hướng đến thư mục máy tính hiển thị các ổ đĩa có sẵn trên hệ thống . Chọn ổ đĩa ảo và bạn sẽ có thể truy cập các tập tin trong hình ảnh đĩa . Các tính năng ổ đĩa ảo làm cho nó dễ dàng để chia sẻ một tập tin với người dùng Power2Go , hoặc trực tuyến , thay vì sử dụng một đĩa .

* Trích xuất và sao chép âm nhạc của bạn
Muốn sao chép một bài hát từ đĩa CD yêu thích và lưu trữ nó trên máy tính của bạn ? Làm thế nào về giải nén một track âm thanh từ video yêu thích ? Hãy để Power2Go rip và trích xuất tập tin âm thanh cho bạn . Thật dễ dàng chỉ một cú nhấp chuột! Một khi tập tin âm thanh được sao chép vào máy tính , bạn có thể dễ dàng sử dụng một máy nghe nhạc media để tạo danh sách nhạc từ đĩa CD khác nhau . Với Power2Go bạn có thể rip từ đĩa CD sang MP3, WMA hay WAV . Bạn thậm chí có thể tạo ra tập tin âm thanh cho máy nghe nhạc media di động , như máy nghe nhạc MP3 hoặc những thiết bị thông minh , vì vậy bạn có thể thưởng thức những giai điệu tuyệt vời nhất từ đĩa CD âm thanh của bạn ở khắp mọi nơi !

* Biên tập âm thanh chính xác với WaveEditor 2
Khi bạn đang tạo ra đĩa , đó là một lợi thế rất lớn để có thể chỉnh sửa và nâng cao các file âm thanh . Power2Go với tính năng WaveEditor 2 , một mẫu biên tập chính xác dạng sóng với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho phép bạn cắt hoặc nâng cao giai điệu của bạn trước khi thêm chúng vào slideshow hoặc phân phối chúng . WaveEditor 2 mang lại nhiều tính năng thú vị mới đến cho người dùng Power2Go 8 , bao gồm âm thanh đa track pha trộn cho phép người dùng soạn thảo âm thanh đầu ra từ các bản nhạc .


* Ghi đĩa với phương pháp kéo và thả thông qua Desktop Burning Gadget
Desktop Burning Gadget là tính năng mới nhất để làm cho việc tạo đĩa nhanh chóng và dễ dàng . Bạn không cần phải là một chuyên viên kỹ thuật để ghi đĩa quang hoặc tạo ra dữ liệu hoặc sao chép phương tiện truyền thông . Nó có thể dễ dàng kích hoạt trên desktop, vì vậy rát thuận tiện có thể kéo và thả các tập tin vào tiện ích này để ghi chép . Power2Go chuẩn bị các tập tin media và cung cấp cho sao chép ngay lập tức khi bạn đã sẵn sàng . Đĩa tạo ra được dễ dàng và thuận tiện, đó là lý do Power2Go Desktop Burning Gadget với tính năng ghi đĩa media hoàn hảo .

* Trích xuất tập tin với tiêu chuẩn ISO Disc Image Viewer .
.ISO image file ! Với Power2Go được tích hợp trình xem tập tin hình ảnh trong đĩa .ISO . Bạn có thể truy cập và trích xuất các tập tin và thư mục trực tiếp từ một hình ảnh .ISO vào ổ cứng mà không cần phải sao chép vào một đĩa. . Với khả năng để biết những tập tin bên trong tập tin ảnh ISO , bạn sẽ không bao giờ ghi đĩa sai một lần nữa - tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Trình xem .ISO thực sự là một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp bạn tổ chức , ghi và quản lý tốt dữ liệu của bạn hơn.

Các tính năng:
• Đầy đủ các dụng cụ để ghi định dạng file khác nhau và các loại đĩa
• Hỗ trợ cho đĩa Blu-ray có thể ghi lại một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như sao lưu phim và các tập tin ảnh
• Hỗ trợ tự động phân vùng của tập tin trên nhiều đĩa, nếu kích thước file vượt quá không gian có sẵn
• Biên tập Slideshow : chuyển đổi hình ảnh để xem hình tự động
• Khả năng tạo một đĩa hỗn hợp (audio / video / hình ảnh trên cùng một đĩa)
• Instant Search (tìm kiếm bằng cách sử dụng các tên file hoặc thẻ với các tập tin âm nhạc)
• DVD Authoring để tạo một meny để ghi trên đĩa DVD
• Chèn DVD
• Video Trimming
• VCD và ghi đĩa DVD
• Hỗ trợ NTSC và PAL
• Sao chép bài hát từ đĩa CD sang MP3, WMA hoặc WAV file
• Việc bình thường hóa giữa các bài hát
• Audio File Converter
• Loại bỏ các âm thanh từ các file video
• Ghi đĩa âm thanh CD
• Hỗ trợ các định dạng audio: LPCM hoặc âm thanh số Dolby
• Chèn các khoảng trống giữa các track âm thanh
• Kéo và thả các biểu tượng trên desktop của bạn
Cung cấp tính năng bảo mật mã hóa 128-bit để bảo vệ đĩa dữ liệu, bao gồm cả đĩa Blu-Ray. Bạn có thể bảo vệ toàn bộ đĩa hoặc một phần nội dung được chọn .Power2Go cũng cho phép bạn để ẩn tên tập tin.
- Ghi dữ liệu lên đĩa Blu-ray và HD DVD
- Tạo video và hình ảnh DVD, Ghi đĩa âm thanh CD , và rip MP3
- Tìm kiếm và xác định vị trí các tập tin ngay lập tức bằng cách sử dụng các tên file hoặc thẻ
- Bảo mật đĩa bằng mã hóa và bảo vệ mật khẩu
- Kéo và thả file để ghi đĩa thông qua tiện ích Power2Go sidebar
Bảo vệ dữ liệu của bạn:
* Dữ liệu được đảm bảo với mật khẩu và mã hóa để bảo vệ tốt hơn.
* Sao chép đĩa - tạo bản sao đĩa hoàn hảo của bạn.
* Xoá bỏ và các tiện ích hình ảnh trong đĩa - lưu hoặc ghi ảnh đĩa, xóa và sử dụng lại đĩa .


 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
hiện tại chưa có cao thủ nào mần bản port hết bạn nhé
 

demonhunter

Member Chính Thức
Tham gia
9/9/13
Bài viết
19
Thích
2
#4
phần mềm này làm đĩa phim có cần đổi file ra file dvd ko hả bạn ?
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#5
công dụng chính của phần mềm là ghi đĩa nên nếu bạn muốn ghi đĩa để đọc được trên đầu DVD thì bạn phải chuyển đổi thôi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm