• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm CyberLink PowerDirector Ultimate 14.0.2019.0 + Content Packs-Biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,867
Thích
4,698
Nơi ở
Hà Nội
#1

CyberLink PowerDirector l
à một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng,đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video được lưu trữ sẵn trong máy tính bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, để bạn dễ dàng tạo ra các Video chuyên nghiệp là những Video slideshow ảnh, Video gia đình…, chức năng tìm kiếm của tiện ích này giúp bạn tìm kiếm Video nhanh chóng, đơn giản.

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector:

⇒ Tự động tìm ra những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất.

CyberLink PowerDirector được tích hợp sẵn công nghệ phân tích cảnh hiện đại tự động tìm kiếm những cảnh quay hay nhất, các cảnh mà các nhân vật có khuôn mặt đẹp nhất, khả phóng to, xác định chính xác các cảnh chuyển động….

⇒ Nâng cao chất lượng bức ảnh.

Bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater giúp bạn xác định và sửa chữa toàn bộ những đoạn phim không hoàn hảo trong một bộ phim, nâng cao chất lượng ánh sáng đối với những đoạn Video có ánh sáng kém, khắc phục các đoạn Video bị rung.

⇒ Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp.

Bạn chỉ việc nhập những hình ảnh cần thiết để tạo nên các slideshow ảnh bằng cách sử dung trình duyệt tập tin, nhập khẩu bao nhiêu hình ảnh tùy ý. Tiện ích này cho phép chèn âm thanh làm nhạc nền, chọn lựa các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh được tích hợp sẵn để áp dụng vào slideshow của mình.

⇒ Làm việc với các Video chất lượng HD.

CyberLink PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa Video đầu tiên được hỗ trợ để chỉnh sửa toàn diện các Video UltraHD (4K). Nhờ vậy, chương trình có khả năng làm việc với các Video 4K được tạo ra từ các thiết bị như camera, máy ảnh thế hệ mới, chỉnh sửa hiệu quả với tính năng TrueVelocity, chia sẻ những Video trực tuyến trên Internet hoặc lưu các Video ra đĩa nhờ sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.

⇒ Xem trước các Video trong quá trình làm việc.

Trong quá trình chỉnh sửa, biên tập các Video, ứng dụng này hỗ trợ màn hình xem trước cho phép bạn vừa thực hiện công việc của mình, vừa có thể xem ngay các thao tác vừa thực hiện. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết được thao tác nào là chuẩn xác nhất và thao tác nào là không hợp lý, trước khi lưu chúng thành các định dạng Video khác nhau.

⇒ Biên tập, chỉnh sửa Video hàng loạt.

CyberLink PowerDirector cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa cùng lúc nhiều phân đoạn trong một Video. Bạn có thể dễ dàng thêm mới hoặc xóa bỏ các đoạn Video trong từng khoảng thời gian nhất định, giữ lại những phân đoạn cần thiết trong các liên kết trên bảng theo dõi phía dưới giao diện.

⇒ Hỗ trợ các tổ hợp phím nóng.

Bạn có thể thao tác với các Video bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên giao diện chính hoặc sử dụng các tổ hợp phím nóng tương ứng với từng công cụ được chương trình cung cấp.Sử dụng các phím nóng được mặc định sẵn hoặc bạn cũng có thể thay đổi chúng tùy thích.

⇒ Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp.

Operating System:
- Microsoft Windows 10, 8/8.1, 7, Vista (SP2)

What's new in CyberLink PowerDirector Ultimate 14:
- Screen Recorder (New)
- TrueVelocity 5 Engine (New)
- Native 64-bit TrueVelocity 5 Engine (New)
- Latest Format and Codec Support (Enhanced)
- Import/Export High Frame Rate Video (New)
- Action Camera Center (New)
- Motion Tracking (New)
- Import, Edit and Export High Frame Rate Video (New)

Content Packs Included:
- CyberLink Holiday Pack Vol.6
- CyberLink Travel Pack
- CyberLink Wedding Pack
- PowerDirector 14 Content Pack Essential
- PowerDirector 14 Content Pack Premium 1
https://www.fshare.vn/file/5QW6S9KT761B
Content Packs: https://www.fshare.vn/file/8CP9VDYFYA81
( yêu cầu bản cài trên mới cài được content packs)

 

tinhlakhoi

Member Chính Thức
Tham gia
15/8/14
Bài viết
76
Thích
24
#2
cần hướng dẫn cr@ck bản này
cần 1 đường dẫn copy file content packs vào
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm