• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[D-link] Yahoo Messenger 11.5.0.192 (Tiếng Anh + Tiếng Việt)

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1

Cải tiến trong phiên bản này :

- Mời bạn bè của bạn tham gia một trò chơi : Ngoài tin nhắn nhanh, tin nhắn văn bản, thoại và video calls, bạn có thể chơi một số trò chơi xã hội phổ biến như Mafia Wars và Fishville ngay trong Yahoo! Messenger.
- Giữ liên lạc với bạn bè ở mọi nơi : Xem, bình luận, cập nhật như từ Yahoo! Pulse, Flickr, Facebook, Twitter, và nhiều hơn thế nữa, tất cả ngay trong Yahoo! Messenger.
- Đăng một trạng thái đến nhiều mạng xã hội : Chia sẻ tình trạng Messenger của bạn đồng thời trên Yahoo! Pulse, Facebook, và Twitter.
- Chat với bạn bè trên Facebook.
- Dễ dàng truy cập đến các cuộc hội thoại gần đây : Lấy tất cả các cuộc trò chuyện IM của bạn từ bất kỳ máy tính mà bạn đã đăng nhập vào Yahoo Messenger.


Download Yahoo Messenger 11.5.0.192
Yahoo! Messenger 11.5.0.192 English http://rd.software.yahoo.com/msgr/11/standalone/msgr11us.exe
Yahoo! Messenger 11.5.0.192 Vietnamese http://rd.software.yahoo.com/msgr/11/standalone/msgr11vn.exe
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm