• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đã có phần mềm giả lập Iphone trên PC - perfect!

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1
Sau một thời gian mày mò tìm kiếm trên google, trên một trang web của nhóm j j đó không nhớ nữa, nhưng nhóm này đã từng thành công trong cr@ck iphone. Theo trang web thì họ đã thành công trong việc đưa Hệ điều hành Iphone 3.1.2 lên pc ( nôm na là vậy, dùng google dịch thôi!). Sau một Hồi download thì mình đã có được phần mềm đó và bây giờ muốn chia sẻ cho các bạn.
1.Đầu tiên các bạn phải tìm down firmware của Iphone 3Gs phiên bản 3.1.2 ở đây:http://www.felixbruns.de/iPod/firmware/ . Lưu ý: Chỉ có phiên bản 3.1.2 mới phù hợp!
2.Bước tiếp theo các bạn phải download phần mềm giúp hệ điều hành của Iphone có thể chạy trên pc ( Hỗ trợ WinXP, Vista, 7) ở đây:
3. Sau khi đã download 2 file trên về bạn để 2 file này vào chung 1 thư mục và chạy file Test Iphone.exe thì một cửa sổ sẽ hiện ra và Giao diện của Iphone được khởi động.
Bây giờ bạn tha hồ mà nghịch Iphone trên pc nha!
Đánh giá:
- hoạt động khá mượt, có thể chơi được game nhưng không jaibreak được nên không thể chơi game lậu.
-không hỗ trợ cảm ứng đa điểm vì chỉ có 1 con chuột.( Pc cảm ứng thì chưa biết như thế nào cả)
-còn xuất hiện 1 số lỗi như tự dưng thoát ra khi đang chơi game, safari vẫn không thể hỗ trợ flash.
-Không có sóng gì hết, tương đương với cái ipod thôi!

Nguồn : http://www.vn-zoom.com/f88/da-co-phan-mem-gia-lap-iphone-tren-pc-perfect-749001.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm