• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đã có thể tải về Windows 8 Consumer Preview

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1

Như đã thông báo từ trước, Windows 8 phiên bản dành cho người dùng thử nghiệm (Consumer Preview - CP) đã được Microsoft chính thức cung cấp tại sự kiện của hãng diễn ra ở MWC 2012. Các bạn hãy truy cập vào trang web tải Windows 8 Consumer Preview, điền email của mình, chọn quốc gia (nên chọn Mỹ, tốc độ download khá nhanh), sau đó kéo xuống bên dưới để chọn tiếp ngôn ngữ ưa thích. Dưới mỗi ngôn ngữ có sẵn mã kích hoạt sản phẩm, hãy ghi lại vào đâu đó để khi cài đặt xong thì nhập nó vào Windows 8. Phiên bản tải về là tập tin ISO, bạn cần ghi nó ra đĩa hoặc dùng bút nhớ USB để tiến hành cài đặt. Tinh tế sẽ tiếp tục chuyển đến bạn những thông tin và hình ảnh mới nhất về Windows 8 sau khi đã tiến hành cài đặt và thử nghiệm nó. Trước mắt là nút Start xuất hiện từ Windows 95 đã không còn hiện diện trên Windows 8, trình duyệt Internet Explorer 10 Platform Preview 5 cũng đi kèm với bản Consumer Preview.

Yêu cầu phần cứng:
Các máy chạy tốt Windows 7 có thể hoàn toàn chạy tốt Windows 8.


  • CPU: 1 gigahertz (GHz) hay cao hơn
  • RAM: 1 gigabyte (GB) (32-bit) hay 2 GB (64-bit)
  • Ỗ cứng: 16 GB (32-bit) hay 20 GB (64-bit)
  • Card màn hình: hỗ trợ Microsoft DirectX 9 hay cao hơn
  • Để sử dụng tính năng chạm bạn cần Tablet hoặc màn hình hỗ trợ đa chạm

Tải file ISO:
- Bản Windows 8 - 64 Bit English
- Bản Windows 8 - 32 Bit English


Link tải nhanh
- Bản Windows 8 - 64 Bit English
- Bản Windows 8 - 32 Bit English
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm