• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Daemon Tools Ultra x64 Only

Daemon Tools Lite là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo với khả năng tạo nhiều ổ ảo cùng lúc và hỗ trợ cho nhiều định dạng đĩa. Ưu điểm của chương trình là tạo ổ ảo vố tốc độ nhanh, có chức năng nén file, bảo mật dữ liệu, gỡ bỏ kháo bản quyền cho nhiều loại đĩa.

Quảng cáo
DAEMON Tools Lite là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo miễn phí cực mạnh trên máy tính Windows. Phần mềm cho phép tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng lúc và hỗ trợ tất cả các file ảnh đĩa ảo hiên nay. Ngoài ra download daemon tool còn cho phép bạn tạo ra các file đĩa ảnh dễ dàng.

Download DAEMON Tools Lite - Phần mềm Tạo ổ đĩa ảo trên Windows
Ngoài Daemon Tools ra thì còn khá nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo khác được nhiều người sử dụng, trong đó phải kể đến Virtual Drive hỗ trợ tạo ổ đĩa CD ảo để chạy nhiều chương trình cài đặt của bạn, bên cạnh đó Virtual Driver còn hỗ trợ mount file ISO, CUE, NRG, MDS/ MDF, CCD, IMG.
Cách tạo ổ ảo với Virtual Drive cũng khá đơn giản, để biết cụ thể hơn, các bạn xem hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive của chúng tôi ở mục thủ thuật.
DAEMON Tools Lite được sử dụng để tạo các ổ đĩa ảo từ CD/DVDROM drives (IDE/SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom và các game được bảo mật bằng khóa laze (một cách bảo mật chuyên dùng trên đĩa CD, DVD). Đồng thời lưu trữ chúng an toàn trên đĩa cứng.

DAEMON Tools Lite cho phép tạo ra các định dạng file nén bao gồm: cue/bin, iso, ccd (CloneCD), bwt (Blindwrite), mds (Media Descriptor File), cdi (Disjuggler), nrg (Nero - phải được cài ImageDrive ), pdi (Instant CD/DVD), b5t (BlindWrite 5).
Chương trình hỗ trợ phá bỏ các các loại khóa bản quyền được sử dụng trong game như RMPS, SecuROM, LaserLock. Tiện ích này cũng cho phép bạn tạo ra các ảnh đĩa như ISO, MDS, MDF, MDX do đó đơn giản hóa được các dữ liệu trên các loại đĩa Blu-ray, CD, DVD.

Chương trình hỗ trợ tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng lúc, các ổ ảo này có thể hoạt động đồng thời giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc. Thông qua việc sử dụng các ổ ảo này, người dùng sẽ bảo mật được dữ liệu trên đĩa gốc, ngăn chặn mọi truy cập trái phép. Khi muốn truy cập các dữ liệu mà không có đĩa gốc, bạn chỉ cần kéo thả các file ảnh của đĩa ảo và giao diện chương trình Daemon tool là có thể sử dụng dễ dàng như một đĩa nguyên gốc.
Nếu như muốn tạo ra ổ đĩa ảo giống với ổ đĩa thật, thì các bạn nên sử dụng Virtual CloneDrive, vì Virtual CloneDrive sẽ giúp bạn tạo ổ CD/DVD ảo trên máy tính của bạn giống như một ổ CD/DVD thật sự. Hơn nữa, Virtual CloneDrive hỗ trợ bạn phát và xem các dữ liệu trên định dạng ổ đĩa như: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso ..

1559103760297.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều