• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đại gia chè Thái Nguyên chết trần truồng trong khách sạn

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Chiều 27/1, ông Bình được xác định là đã chết tại một phòng nghỉ trên tầng 5 của một khách sạn ở TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) trong tình trạng cởi trần.

Một nguồn tin cho biết, ông Vũ Dương Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình được phát hiện đã chết trong một khách sạn Mai Đan (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên).

Trước đó, từ ngày 26/1, ông Bình vào nghỉ tại đây nhưng không ra ngoài.

Lễ tân khách sạn nhiều lần gọi lên phòng nhưng không có ai nghe máy. Vì vậy, đến chiều 27/1, lễ tân lên phòng kiểm tra thì phát hiện ông Bình đã chết và báo công an.
Nhiều người dân tò mò tập trung gần khu vực khách sạn nơi ông Bình được phát hiện tử vong. Ảnh TNO.


Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Thái Nguyên đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

Theo nhiều nguồn tin, ông Bình tử vong do bị đâm vào ngực, trong phòng có một số vết máu ở rèm cửa. Tại khu vực nhà tắm nơi ông Bình nằm chết cũng phát hiện nhiều vết máu.

Tuy nhiên, phía Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết việc điều tra vẫn đang tiến hành khẩn trương, đến thời điểm này vẫn chưa xác định được nguyên nhân ông Bình tử vong.

Ông Vũ Dương Bình được biết đến như một đại gia tại Thái Nguyên. Công ty cổ phần tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình hiện là doanh nghiệp lớn nhất nhì tỉnh Thái Nguyên, đã nhiều năm liên tiếp lọt vào Giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Sao vàng đất Việt.

(Theo TNO)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều