• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng mà rút khỏi Mai Vàng?

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Trong khi chương trình Làn sóng xanh 2012 thẳng tay loại Đàm Vĩnh Hưng vì scandal hôn sư chấn động dư luận thì tại giải Mai Vàng 2012, cái tên Đàm Vĩnh Hưng lại xuất hiện trong danh sách đề cử hạng mục ca sĩ hát nhạc nhẹ.

Nói về trường hợp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hội đồng tư vấn và ban tổ chức dành thời gian bàn thảo trước khi ban tổ chức đưa ra quyết định vẫn để tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong danh sách đề cử hạng mục Ca sĩ hát nhạc nhẹ của Giải Mai Vàng 2012. Có ý kiến trong hội đồng đề nghị không đưa tên Đàm Vĩnh Hưng vào vòng bầu chọn với lý do ca sĩ này có sai phạm trong thời gian qua.

Tuy nhiên, ý kiến của các thành viên khác trong hội đồng nhất trí rằng sai phạm của Đàm Vĩnh Hưng không đến mức phải loại ra khỏi giải thưởng trong khi những đóng góp của anh cho âm nhạc, từ thiện xã hội trong năm cần được ghi nhận, tôn vinh.
Đàm Vĩnh Hưng không bị loại vì scandal


Ban Tổ chức Giải Mai Vàng 2012 cũng nhận thấy không lý do gì để loại Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi cuộc chơi trong khi công chúng vẫn ủng hộ anh (thể hiện qua số lượng phiếu đề cử cao nhất, nhì bảng).

Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, Trưởng Ban Tổ chức Giải Mai Vàng 2012, cho biết: “Tôn trọng lá phiếu hợp lệ của khán giả là tiêu chí của Giải Mai Vàng, lâu nay luôn được ban tổ chức tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu công chúng không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng về sai phạm của anh vừa qua thì chính công chúng sẽ loại anh chứ không phải ai khác”.

Được biết Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức hằng năm là giải thưởng do bạn đọc đề cử và bầu chọn dành cho những cá nhân hay tập thể nghệ sĩ có đóng góp cho hoạt động văn hóa nghệ thuật trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) qua vai diễn, tác phẩm biểu diễn, tác phẩm sáng tác, chương trình mà công chúng là bạn đọc Báo Người Lao Động yêu thích nhất.

Trước thông tin không bị BTC giải Mai Vàng gạch tên, nhiều người tự hỏi không biết Đàm Vĩnh Hưng có chủ động rút lui khỏi giải thưởng này như với giải thưởng Làn sóng xanh hay không.

Trước đó, sáng 11/12, trong buổi họp báo Lễ trao giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 15, BTC đã thông báo nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không được nhận giải “Gương mặt của năm” và cũng sẽ không được trao giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất do vi phạm về hoạt động biểu diễn và bị xử phạt.

Trong năm nay Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sỹ có nhiều hoạt động tiêu biểu và nổi bật nhất nhưng lại dính scandal hôn nhà sư gây chấn động dư luận và bị Sở văn hóa xử phạt hành chính.

Điều này hoàn toàn trái ngược với tiêu chí của giải thưởng Làn Sóng Xanh là chỉ dành cho nghệ sỹ không tai tiếng, có đạo đức nghề nghiệp, tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng, từ phong cách trình diễn cho đến cách hành xử trong đời sống.

Kim Hảo (tổng hợp)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm