• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dân chơi trải nghiệm iPad 2012 tại Hà Nội

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Số lượng người tham dự không đông bằng iPad 2 của năm trước nhưng hầu hết đều hài lòng với nâng cấp về màn hình và camera trên iPad 2012.[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Chỉ một ngày sau khi bản thương mại có mặt ở Việt Nam, nhiều người chơi đã có dịp trải nghiệm iPad thế hệ thứ 3. Ảnh: Tuấn Hưng.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Ngoài điều kiện thời tiết Hà Nội không thuận lợi, iPad 2012 không "hot" như năm ngoái do không có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt là kiểu dáng của máy khá khó phân biệt với phiên bản 2 dù dày và nặng hơn một chút.
Tuy nhiên, những nâng cấp mới đã thuyết phục được hầu hết người chơi có mặt tại buổi offline. "Màn hình quá mịn và sắc nét. Mình thử xem video độ nét cao thấy rất thích", Hoàng My, một trong số ít nữ giới có mặt chia sẻ cảm xúc. Màn hình của iPad 2012 cũng là lý do nhiều người có mặt tại đây để trải nghiệm độ phân giải "khủng" 2.048 x 1.536 pixel, cao hơn cả chuẩn Full HD trên nhiều HDTV màn hình lớn hiện tại.
Sau màn hình, camera cũng là phần tính năng được nhiều người dùng quan tâm. Độ phân giải của máy ảnh đã tăng từ 0,7 megapixel lên 5 megapixel và có nhiều nguồn tin cho rằng camera này giống của iPhone 4. "Vẫn biết là ít dùng đến nhưng nâng cấp này là rất cần thiết vì mình đang dùng iPad 2 thấy khá khó chịu về chất lượng ảnh chụp xấu", Thành Tiến, nhân viên kỹ thuật một công ty trên phố Đại Cồ Việt, Hà Nội cho biết khi đang chụp thử bằng iPad 2012.
Ngoài hai thay đổi, nâng cấp trên, nhiều người chơi cũng cho rằng phiên bản mới cầm nặng hơn khá rõ dù Apple thông báo chỉ lớn hơn 50 gram (bản cũ 601 gram và bản mới 652 gram). Trong khi đó, dù dày hơn nhưng thiết kế viền vát nhiều về mặt sau khiến iPad 2012 cho cảm giác mỏng hơn bản 2.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Màn hình là đặc điểm ấn tượng nhất trên iPad 2012.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Khi được hỏi về khả năng nâng cấp hoặc mua mới iPad 2012, nhiều người có mặt tại buổi offline đều cho biết chưa thể quyết định ngay. "Mình phải chờ giá cả thời gian tới thế nào mới xem có nên mua không", anh Tiến nói thêm. Ngoài ra, lượng phần mềm tận dụng hết điểm mạnh về màn hình Retina rất ít cũng là lý do khiến nhiều người chần chừ. Dù vậy, theo anh Nguyễn Anh Văn, chủ chuỗi cửa hàng CellphoneS, ngoài 3 chiếc để tổ chức offline hôm nay, hơn 10 chiếc iPad 2012 trong đợt hàng đầu tiên đã được khách mua hết. "Một số người đến mua và đặt tiền nhưng cửa hàng không còn máy để bán", anh Văn chia sẻ.
iPad thế hệ 3 xuất hiện tại Việt Nam từ 3 ngày trước nhưng phải đến ngày 16/3 mới bắt đầu được bán ra trên 10 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Sản phẩm này cũng nhanh chóng được các cửa hàng xách tay nhập về ngay vào buổi chiều. iPad 2012 hiện được rao bán với tham khảo từ 19 triệu đồng cho phiên bản kết nối 4G (chỉ sử dụng tối đa mạng 3G tại Việt Nam). Các bản chỉ có kết nối Wi-Fi rẻ hơn khá nhiều với giá từ 13,7 triệu đồng.
> Xem thêm hình ảnh tại buổi offline iPad 2012 tại Hà Nội
Bài và ảnh: Tuấn Hưng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm