• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đàn ông Việt đau đầu giải bài toán: Sex- kiếm tiền

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Không chỉ anh Hưng mà đa phần đàn ông Việt đều phải giải bài toán cân bằng phương trình giữa cơm, áo, gạo, tiền với sex.LTS: Sau khi Phunutoday đăng tải tâm sự buồn của anh Hưng (31 tuổi, ở Phú Xuyên, Hà Nội) "Mải kiếm tiền đóng tiền nhà, vợ sex với xe ôm đầu ngõ", bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của độc giả. Câu chuyện kể về quãng thời gian anh Hưng yêu đương, lấy vợ, mải kiếm tiền rồi bị vợ cắm sừng cũng phản ánh một thực tế mà nhiều đàn ông Việt đang phải đương đầu: bài toán sex - tiền - hạnh phúc.

Theo chia sẻ của anh Hưng, vợ chồng anh cũng từng có khoảng thời gian sống hạnh phúc với tình yêu và những đam mê về thể xác. Hạnh phúc ấy sẽ kéo dài nếu như công việc buôn bán của anh Hưng không đổ bể giữa lúc vợ mang bầu, một mình anh lăn lộn kiếm sống.
Anh Hưng cũng băn khoăn trong cái thời kinh tế nghiêng ngả này, nếu có lấy vợ tiếp
anh cũng không thể cân bằng nổi sex, miếng ăn và hạnh phúc.Tối làm bảo vệ, ngày chạy xe ôm, làm thợ sơn, anh Hưng lao vào kiếm tiền để lo trang trải cho cuộc sống, đóng tiền nhà, nuôi vợ ăn không ngồi rồi chờ sinh nở... Những tưởng sự chăm chỉ, chịu khó của anh Hưng sẽ được vợ chia sẻ nhiều hơn, cảm thông nhiều hơn, không ngờ anh lại bị vợ 'cắm sừng'.

Lúc này anh Hưng mới nhận ra, chăm chỉ, chịu khó, có tiền cũng chưa chắc giữ được hạnh phúc. Điều mà anh ngại nói đến, đã bỏ qua nó và coi đó chỉ là phần phụ trong cuộc sống vợ chồng lại chính là điều quyết định hạnh phúc của gia đình anh. Đau đớn hơn cả khi vợ anh nói thẳng toẹt vào mặt anh, do anh không đáp ứng được thì vợ phải đi kiếm ngoài. Anh phải chấp nhận ly hôn khi con trai mới được 2 tuổi.

Ly hôn vợ nhưng anh Hưng vẫn băn khoăn: trong cái thời kinh tế nghiêng ngả này, nếu có lấy vợ tiếp anh cũng không thể cân bằng nổi sex, miếng ăn và hạnh phúc.

Đàn ông Việt đều phải giải bài toán cơm áo gạo tiền - sex

Độc giả Dương Bá Thành thừa nhận: Không chỉ anh mà đa phần đàn ông Việt đều phải giải bài toán cân bằng phương trình giữa cơm áo gạo tiền với sex.

Và cái kết quả nhận được chẳng mấy ai nhận được ở dạng cân bằng mà dưới dạng bất phương trình.

Ai cũng một thời trai trẻ khỏe mạnh nhưng dinh dưỡng không đảm bảo, sức khỏe bị bào mòn nhanh chóng, sương gió đường đời.

Chứ con người ai chẳng muốn giữ lại niềm vui cho mình. Mọi thứ còn ở phía trước, mong anh sớm lấy lại được cân bằng và bình an.

Trong khi đó, độc giả Nguyễn Minh Long thẳng thắn: "Một thực tế mà nhiều đàn ông Việt phải nhìn nhận lại. Phải nói một bộ phận đàn ông VN là như vậy: chồng đi làm, vợ nội trợ thì người khỏe mạnh, sinh ra sinh lý khỏe và lăng nhăng là chuyên đương nhiên của đàn bà Việt Nam thời nay.

Đói không có tiền tiêu thì kêu, đi kiếm tiền mệt cả ngày về cho vợ ăn, ngủ, nghỉ lại chỉ nghĩ đến chuyện làm tình. Thử hỏi, mệt thế hơi sức đâu mà làm tình, nhịn đói để làm tình chắc.

Hoặc chấp nhận hoặc bỏ đi nhưng vì người Việt Nam thời nay chấp nhận cho quan hệ trước hôn nhân nên khi lấy nhau rồi thì cách sống đó sẽ đeo bám và dễ dãi hơn những cô gái trong trắng khi lấy chồng, nhưng nếu vậy thì cũng cần đàn ông trong trắng".

Chấp nhận hoặc đổ vỡ

Nhiều độc giả khác không nén nổi bức xúc khi đọc hết câu chuyện của anh Hưng. Ngoài những lời chia sẻ cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó là một thực tế, khi không thể giải được bài toán cân bằng giữa: Sex - tiền thì kết cục phải là chấp nhận một cuộc sống không hạnh phúc hoặc là ly hôn.

Độc giả Vũ Long Xuyên trách cứ: Tôi rất thông cảm và chia sẻ lời tâm sự của anh Hưng. Thật không nỗi đau nào bằng sự phản bội của chính người vợ mà mình thương yêu, không ngại cực nhọc để lo cho vợ cho con lại bị vợ phải bội, mà với ai không nói nhưng với kẻ xe ôm cũng khố rách áo ôm chứ có sạch sẽ gì?

Song cũng phải trách anh Hưng ngoài chuyện cơm áo, gạo tiền anh cũng phải quan tâm đến vợ, chia sẻ với vợ để có sự cảm thông! Chúc anh sớm gặp được người vợ chân chính, thủy chung, hãy vững tin nhé.

Kết hôn nên vợ nên chồng là cùng nhau xây dựng một mái ấm trong đó cùng chia sẻ kinh tế, cùng ân ái hạnh phúc, nuôi dạy con....

Độc giả Tuan Nguyen phân tích: Anh và chị đã không cùng nhau làm nên điều đó, sai ở đây không chỉ riêng mình chị mà còn có anh nữa.

1. Không nên có một người chồng nào mải mê đi làm việc mà bỏ quên vợ mình cả..

2. Cũng không nên có người vợ nào chỉ chỉ vì đam mê nhu cầu sex của cá nhân mà lại đi quan hệ với người khác.

Cuộc đời có nhân có quả điều 1 diễn ra thì điều 2 sẽ đến. Nếu là anh thì chúng ta sẽ sống tiếp vì những đứa con của mình nói chuyện với nhau đưa ra tiếng nói chung nhất. Nhưng em sợ rằng sẽ không có kết quả. Quá khứ quá buồn không thể quên.. em ủng hộ chia tay...

"Đọc xong câu chuyện về hoàn cảnh của anh tôi thấy thật buồn. Nỗi đau bị vợ phản bội là không gì sánh được, lại còn trâng tráo công khai và phàn nàn vì anh không đáp ứng được thì thật là quá lắm.

Miệng cứ bảo phải biết chăm lo đời sống tinh thần cho vợ, nhưng cứ thử đi làm như anh, hết ngày lại đêm, ngủ đc 2-3h/1 ngày thì ai còn hơi sức đâu mà quan tâm.

Đáng lẽ vợ anh phải biết thông cảm, chia sẻ thì đằng này lại chỉ nghĩ đến ham muốn của bản thân mình. Bỏ 1 người vợ như thế cũng không có gì phải hối hận. Chúc anh sớm tìm được người vợ chung thủy như anh mong muốn", độc giả Linh Bùi viết.

Độc giả Phan Phương ĐB cũng nhắn nhủ: Đọc bài này mình không bỏ một chữ nào, các bạn nghĩ xem vợ đẻ đi làm quần quật suốt ngày mệt nhoài còn sức đâu nữa người vợ phải hiểu và chia sẻ chứ.

Lúc nào cũng nghĩ chồng như cái máy ai mà chịu nổi. Chúc Hưng sớm tìm được hạnh phúc mới nhé. Nhưng lần này không được vội vàng đâu đấy.


Linh Đan (tổng hợp)

Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm