• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đàn ông Việt nên học cách yêu của chồng Jennifer Phạm

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Tôi chưa gặp Hải, chồng sắp cưới của Jennifer Phạm ngoài đời bao giờ nhưng nhìn trên ảnh tôi phải công nhận đó là một người trẻ tuổi tài cao. So với các ông chồng đại gia của các mỹ nhân Việt, Hải là người đàn ông phong độ, dám yêu, dám làm.

Nhìn vào gia đình danh gia vọng tộc, nhiều người cho rằng Nguyễn Đức Hải quá may mắn hay là một công tử ăn chơi. Tuy nhiên, anh không phải người “ngậm thìa bạc” hay được cưng chiều như hoàng tử bé. Hải chào đời năm 1978 ở TP.HCM, trong giai đoạn khốn khó của đất nước, bốn tuổi, anh theo cha mẹ tới Liên Xô (cũ) khi hai bậc sinh thành sang đây học tập.

Trở về Việt Nam, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Anh thi đỗ cả ba trường đại học hàng đầu: Luật, Kinh Tế, Bách Khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông. Tốt nghiệp đại học, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, góp phần cùng FPT đưa thương hiệu Vertu - Nokia phát triển ở Việt Nam.

Năm 2007, Nguyễn Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng. Hải là con người có tính cách độc lập cao, tự thân lập nghiệp, thâm trầm và chín chắn.
Chồng mới của Jennifer Phạm


Hải tự thân lập nghiệp đi bằng chính đôi tay, thực lực của mình. Đó mới là một người đàn ông tài giỏi và đáng được trân trọng.

Nhiều người bảo rằng Hải nhìn không phúc hậu, gia trưởng tuy nhiên đừng vì vẻ bề ngoài mà đánh giá một con người. Hãy nhìn vào hành động của Hải, nhìn vào tư tưởng tiến bộ của anh ấy.

Hải là người tài giỏi và rộng lượng. Yêu Jennifer Phạm là yêu luôn cả quá khứ của cô ấy. Đó mới là một tình yêu đích thực. Nếu là người đàn ông gia trưởng, Hải đã không bao giờ kết hôn với Jennfier Phạm, người phụ nữ đã qua một lần đò và có con.

Ở 1 đất nước trọng nam khinh nữ, nơi phụ nữ 1 lần tan vỡ thì bị gọi bằng từ đầy miệt thị "gái nạ dòng" thì người đàn ông nào dám yêu thương và xin cưới một người phụ nữ đã có con riêng quả là người đàn ông cao thượng, có tấm lòng bao dung và đầy nhân hậu, có thể là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ. Nhất là người đàn ông đó lại trẻ trung, giàu có, có học vấn và phong độ như anh Hải.

Tôi còn rất ngưỡng mộ Hải đã thuyết phục được gia đình để có một đám cưới đoàng hoàng, Jennifer Phạm cũng có một danh phận cho mình.

Ngoài ra, Hải cũng rất bản lĩnh khi anh cùng Jennifer Phạm vượt qua những sóng gió của dư luận để đến với nhau.

Còn về chuyện Bảo Nam, tôi tin Hải sẽ là một người cha tốt. Khi Bảo Nam về nước, Jennifer Phạm bận bịu nhiều việc, chính tay Hải đã chăm sóc Bảo Nam rất chu đáo. Chính Jennifer Phạm thừa nhận, thời gian Bảo Nam ở bên Hải còn nhiều hơn cô.

"Anh là người rất vui tính, yêu trẻ con, lại hay bày trò nên Bảo Nam rất thích được ở bên. Anh sẵn sàng giả làm ngựa cho Bảo Nam cưỡi khiến cậu bé cười nắc nẻ. Anh cũng đủ kiên nhẫn giải thích từng ly từng tý những điều bé thắc mắc. Đặc biệt, anh rất cưng chiều bé".

Rồi khi Bảo Nam bên Mỹ, Hải cũng luôn theo sát: "Những ngày Bảo Nam ở Mỹ, anh cũng rất nhớ bé và thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Anh yêu bé và xem như con ruột của mình. Bảo Nam cũng xem anh ấy như người thân. Mỗi lần đi xa là bé cứ hỏi về chú".

Ngoài ra, Hải còn ủng hộ Jennifer Phạm đưa Bảo Nam về sống cùng: "Tôi rất hạnh phúc khi thấy chàng và gia đình rất quý mến bé Bảo Nam. Từ trước đến giờ, tôi luôn mong muốn đưa Bảo Nam về Việt Nam, chàng cũng ủng hộ điều đó".

Đã có gã đàn ông Việt nào làm được như Hải chưa? Đã có người đàn ông Việt nào yêu thật lòng như Hải không mà dám lên tiếng chê trách Hải và còn so sánh với Quang Dũng. Đàn ông Việt hãy mở mắt ra mà học cách ứng xử cũng như cách yêu của Hải dành cho Jennifer Phạm ấy.

Tôi tin Hải sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con Jennifer Phạm và Bảo Nam. Và anh đáng được trân trọng quý mến.

Hoàng Thân Quý (Văn Chấn, Yên Bái)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều