• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dàn sao thần tượng xứ Hàn đã xuất hiện tại Hà Nội

SuperH3r0

Member Tích Cực
#1
23h đêm 14/3, loạt sao Hàn gồm nhóm MBLAQ, BEAST, SISTAR và một phần nhóm Super Junior đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Ngay khi đổ bộ xuống Hà Nội, thành viên Yesung (SuJu) đã update lên trang cá nhân của mình hình ảnh đang di chuyển trên chiếc ô tô mang biển số 29.

Lời nhắn của Yesung trên Twitter là: "I have come to see you ELF of Vietnam. We will se you tomorrow !!"
22h, ở cổng ra quốc tế, fans Việt vẫn kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của các thần tượng.

Mang theo cả bóng bay.

23h, ngoài một số thành viên nhóm Super Junior hiện chưa rõ gồm có bao nhiêu người, một số nhóm nhạc khác như BEAST, SISTAR, MBLAQ xuất hiện tại sân bay, bước tới chỗ lấy hành lý.

Vui vẻ cười nói khi vừa xuất hiện tại sân bay.

Tuy nhiên, vì phát hiện thấy cổng ra dành cho khách quốc tế có khá nhiều người hâm mộ đứng chờ nên đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc đã không đi qua cửa này mà di chuyển sang cửa VIP. Sau đó họ lên xe ô tô về Grand Plaza.

Dong woon và Jun Hyung của nhóm BEAST ở trong xe (Ảnh báo điện tử).
 

Bài xem nhiều