• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đắng lòng cảnh cha xích con như thú vật

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,208
Nơi ở
[PBM]
#1
Không rõ bất cứ nguyên nhân gì, nhưng xích con cháu của mình như thú vật là hành động dã man không thể chấp nhận trong xã hội hiện nay.


Ngày 11/4/2012, cậu bé Tiểu Sơn 12 tuổi đã bị cha nuôi mình xích vào cột trông thật thương tâm, Bé Tiểu Sơn ngậm ngùi nói: "Chì vì cháu phát hiện mình quê ở Tứ Xuyên nhưng đã được bán tới Phúc Kiến, Trung Quốc cách đây 11 năm, nên cháu muốn học chữ Tứ Xuyên để đi tìm lại cha mẹ đẻ của mình, cha nuôi cháu thấy vậy giận lắm, ông xích cháu vào cột cho cháu khỏi đi tìm bố mẹ ruột".


Bé 12 tuổi bị cha nuôi xích cổBé 8 tuổi bị bố mẹ xích ở cửa sổ 3 nămMột cậu bé 12 tuổi đã bị chính chú ruột của mình xích lại trong suốt 2 năm qua và phải sống bẩn thỉu như một con chó nhỏ. Theo lời chú của cậu ta, việc làm này là để giúp bảo vệ sự an toàn cho chính cậu bé bởi cậu bị tâm thần. Cậu bé Cai Changqing sống tại làng Erlongshan, Cáp Nhĩ Tân, phía Đông Bắc tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc cả ngày chỉ có thể đi lại quanh quẩn, ăn uống và vệ sinh xung quanh một chỗ ở tồi tàn, tạm bợ bên cạnh nhà người chú và hoàn toàn không được mặc gì.Trong tháng 12/2010, một cặp song sinh 12 tuổi là Li Luqin và Li Shuangqin cũng được tìm thấy bị chính cha đẻ của mình là Li Wancheng dùng xích trói lại ở gốc cây bên lề đường mỗi khi ông đi làm ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vì không muốn con cái đi lại gần những nơi nguy hiểm trong lúc ông kiếm tiền để chữa bệnh cho hai con.Một người đàn ông nghèo khổ ở Vũ Hán, Trung Quốc xích cậu con trai 8 tuổi vào cột và rao bán cho ai trả giá cao nhất. Ông bố khai báo vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo khổ, không đủ tiền nuôi con trai nên phải bán con.Ông lão người Trung Quốc gần 80 tuổi phẫn nộ cầm xích dắt đứa cháu ngoại 12 tuổi nghiện game lăn lê trên đường khiến nhiều người tò mò pha lẫn ngạc nhiên.Ăn trộm gần 50 USD, một cậu bé 12 tuổi ở khu Phố Đông, Trung Quốc bị bố trói và treo trên một cây cột ngoài đường rồi đánh suốt 30 phút.

 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,208
Nơi ở
[PBM]
#2
Bó tay lòng dạ con người, bó tay bọn tàu khựa man rợ bất nhân :-L
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#3
TQ vẫn còn cổ hũ quá
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm