• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ĐÁNH GIÁ TVIBOX FPT PLAY BOX 2018 MỚI RA

baominhnguyen

Member Chính Thức
Tham gia
10/10/17
Bài viết
9
Thích
1
Nơi ở
152 khánh hội phường 6 quận 4
#1
Chém tí đi các bác rành công nghệ ơi, FPT Play Box 2018 vừa ra mắt hôm 4/12 của thằng FPT có vẻ hot lắm. Nâng cấp TV thông thường ở nhà thành smart TV chỉ trong với 1 phút kết nối, nhỏ gọn, tiện mang đi du lịch, sử dụng cho mọi loại TV và mọi nhà mạng có thể dùng để thay thế truyền hình cáp luôn, có 2 cổng HDMI 2.0 và AV, nếu có wifi dual band 2.4 và 5.0GHz thì xác định là mượt hơn bản cũ ở khoản không bị giật do đường truyền. Hỗ trợ chất lượng 4K60fps nên bao căng nét. Kho phim điện ảnh, truyền hình và kho nội dung chất lượng 4K sẵn có sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của cả gia đình từ lớn đến nhỏ.

Giá 1790k vơi thị trường box hiện giờ thì em thấy đáng để đầu tư một chiếc thế này. Với các tính năng của nó thì dư sức để làm hẳn một cái rạp chiếu phim nho nhỏ tại nhà nhưng vẫn còn lăn tăn không biết là chém hay thật. Xin cho em 1 lời khuyên chân thành nhaaaa.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm