• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

'Đập hộp' điện thoại 3 sim của LG tại VN

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa bán ra chiếc A290 với giá dự kiến khoảng 1,35 triệu đồng, tích hợp 3 khe cắm sim và thiết kế đơn giản.[/h]Đây là điện thoại 3 sim đầu tiên của một hãng điện thoại lớn. Trước đó, các model từ Trung Quốc hay di động thương hiệu Việt đã sở hữu từ 3 đến 4 khe cắm.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Mở hộp điện thoại ba sim LG A290.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
A290 có vỏ nhựa và viền mạ kim loại. Các chi tiết trên máy cũng được thiết kế đơn giản và có giao diện dễ dùng. Mẫu di động này cho phép nghe nhạc, đài FM, chụp ảnh 1,3 megapixel.
LG và Samsung, Nokia... đang lần lượt trình làng các thiết bị đa sim cho phép gọi điện từ nhiều số ở mức giá rẻ. Ngoài ra, LG và Samsung cũng đã trình làng phiên bản smartphone hai sim ở tầm giá trên 4 triệu đồng.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm