• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

'Đập hộp' Nokia Lumia 1020 và bộ đồ chơi sắp bán tại VN

Dorin

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/3/13
Bài viết
746
Thích
788
#1
Sản phẩm sắp có mặt trên thị trường chính hãng ở mức giá trên 15 triệu đồng. Máy có phụ kiện Camera Grip để chụp ảnh và chiếc tripod nhỏ gọn.
Nokia Lumia 1020 là chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng này hiện nay. Sau 925, model này sẽ gia nhập nhóm cao cấp, cạnh tranh với loạt smartphone chuẩn bị có mặt trong tháng 9 này như Galaxy Note 3, LG G2, iPhone 5S, 5C. Điểm mạnh của Lumia 1020 chính là tính năng chụp ảnh với chiếc camera PureView đỉnh cao
Cầm 1020 trên tay, cảm nhận đầu tiên là máy khá nặng, kích thước dễ liên tưởng đến mẫu Lumia 920 đi trước.
Bên trong hộp đựng máy, Nokia trang bị các phụ kiện cơ bản như tai nghe, sạc, dây kết nối USB, que chọc SIM, sách hướng dẫn sử dụng.
Nokia Lumia 1020 sử dụng màn hình AMOLED, kích thước 4,5 inch. Ở độ phân giải 768 x 1.280 pixel, máy hiển thị khá đẹp, ngoài trời nhìn tốt.
Đây là phiên bản sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 với các phần mềm mới nhất từ Nokia trong bộ Amber mới nâng cấp cho Lumia 925.
Hệ thống ống kính, đèn flash chính là điểm nhấn ở mặt sau. Toàn bộ khu vực này lồi cao trong một khối nhựa, bảo vệ tốt cho các mặt kính.
Toàn bộ mặt sau máy.
Cạnh phải máy với các phím chức năng như chụp ảnh, tăng giảm âm lượng và nút nguồn. Đây là những thiết kế thường thấy trên dòng Lumia.
Cạnh đối diện trơn bóng.
Khác với Lumia 925, Nokia bố trí loa ngoài bên dưới, thiết kế này giúp máy nghe nhạc rõ ngay cả khi đặt ngửa. Cạnh loa ngoài là giắc cắm microUSB.
Giắc cắm tai nghe, khay SIM được bố trí bên trên.
Có máy ảnh lớn, nhưng Lumia 1020 không có thiết kế cồng kềnh. Máy vẫn giữ được độ gọn, bỏ túi áo tốt, trong khi phần camera chỉ hơi gồ nhẹ một chút.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm