• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đặt tên nhóm ứng dụng trên màn hình Metro Start của Windows 8

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#1
Windows 8 được Microsoft chính thức công bố và phát hành cách đây không lâu, kèm theo nhiều cải tiến về giao diện cũng như chức năng hoạt động.Và một điều khiến phần lớn người sử dụng “nhớ” về phần Start Menu cũ là khả năng sắp xếp các ứng dụng, chương trình đã được cài đặt, trong khi Windows 8 cho phép bạn tạo thư mục trên Start Screen và nhóm tất cả các ứng dụng theo ý muốn vào trong folder đó.

Để bắt đầu, các bạn hãy mở Metro Start Screen và di chuyển con trỏ về phía cuối góc phải màn hình, nhấn vào biểu tượng nho nhỏ như hình dưới:


Nhấn chuột phải vào nhóm chương trình, ứng dụng muốn đặt tên:Hệ thống sẽ hiển thị 1 thanh chức năng ở phía dưới màn hình, nhấn Name Group:Đặt tên theo tùy chọn của bạn:


Ví dụ ở đây là Group 1

Quay trở lại kiểm tra màn hình Start Screen thì các bạn sẽ thấy nhóm Group 1 hiển thị như hình dưới đây:Rất đơn giản và dễ dàng, chúc các bạn thành công!

itGate (theo HowToGeek)​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm