• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đâu là combo "thần thánh" trong lòng mấy cậu?

bavenbu

Member Tích Cực
Tham gia
8/7/14
Bài viết
250
Thích
0
#1
Đâu là combo "thần thánh" trong lòng mấy cậu? Mấy bữa nay tớ bị nghiện KFC các cậu à :”> Tuần bảy ngày chắc phải ghé KFC bốn ngày :”> Combo gà quay tiêu + khoai tây chiên + Pepsi = chân ái. Thế combo iu thích của mấy cậu là gì?
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
9/7/14
Bài viết
130
Thích
0
#5
Combo “truyền thống” của mình là gà rán KFC + 1 ly Pepsi. Cắn lớp da gà giòn rụm thơm ngon, lại uống thêm một ngụm Pepsi thơm ngon mát lạnh, sung sướng cuộc đời.
 

myxaurang

Member Tích Cực
Tham gia
8/7/14
Bài viết
344
Thích
0
#6
Trưa nào tui cũng đến KFC gọi combo “Trưa nay ăn gì” và gọi một phần cơm gà 7 món :v hết Gà Xào Sốt Nhật thì đến cơm Gà Giòn Cay. Mà nghe nói 25/1 đã hết khuyến mãi rồi, không biết sau này ăn trưa ở đâu nữa huhu
 

potatohaha

Member Tích Cực
Tham gia
8/7/14
Bài viết
233
Thích
0
#7
Đến KFC thì có nhớ gọi cái burger Zinger là ngon, ăn xong rồi nhớ thêm bánh hot pie nhân táo hoặc khoai môn nữa là hết xảy.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm