• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Đấu Ma chính thức ra mắt vào 25/02

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
Tham gia
14/9/13
Bài viết
409
Thích
121
#1
Đấu Ma thuộc thể loại MMORPG 3D tiên hiệp do hãng G-bits phát triển lấy bối cảnh các cuộc xung đột của ba thế lực Tiên - Yêu - Ma thời thượng cổ.
Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành FPT Online, Đấu Ma sẽ chính thức khai hỏa gia nhập làng game Việt ngày mai 25/02/2014, vào lúc 15h00.
Để chào đón sự kiện ra mắt rình rang này, máy chủ thứ 3 – Hiên Viên cũng sẽ được khai mở chính thức dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt, tham gia Đấu Ma, người chơi không chỉ được trải nghiệm một siêu phẩm tiên hiệp 3D với tính năng 3D cực đỉnh, mà còn được tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn và có cơ hội nhận được combo quà cực khủng như: Headphone Beats Solo HD, iPhone 5S, combo Samsung Galaxy Note 3 + Gear thời thượng, xe Yamaha Nouvo SX GP sành điệu.
Số lượng người chơi tăng nhanh dẫn đến việc Đấu Ma cũng phải mở rộng diện tích cho game thủ có thêm nhiều cơ hội thể hiện bản thân và giao lưu với chiến hữu ở khắp mọi nơi. Sự kiện khai mở máy chủ Hiên Viên lần này cũng nằm trong kế hoạch dự định của NPH đem lại cho người chơi một chuỗi những tin vui ngay trong ngày ra mắt chính thức.
Tham gia máy chủ mới Hiên Viên này, người chơi vẫn tiếp tục tham gia vào những sự kiện ingame hấp dẫn cùng Đấu Ma như “Chuỗi sự kiện PK Xưng Bá”: Bang Hội Xưng Hùng, Đấu Ma Chi Bảng, Thập Đại Chiến Ma, Vạn Vương Chi Vương; hay sự kiện “Tu Chân Đoạt Bảo”, khi đạt đến những đẳng cấp tu luyện nào đó, người chơi không chỉ được tăng thêm sức mạnh mà danh tiếng chắc chắn cũng được vang xa, nhiều người kính nể. Đồng thơi, khi tham gia sự kiện Tu Chân Đoạt Bảo, thành quả tu luyện của người chơi sẽ được ghi nhận và tương thưởng xứng đáng.
Cập nhật thông tin và tải game tại Trang chủ Đấu Ma, xem thêm hướng dẫn cài đặt game tại đây.
Tham gia các sự kiện và hoạt động phụ tại fanpage Đấu Ma và diễn đàn Đấu Ma.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm