• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Daum PotPlayer 1.5.31934 - PHẦN MỀM NGHE NHẠC XEM PHIM HÀNG ĐẦU HIỆN NAY - HỖ TRỢ MỌI ĐỊNH DẠNG

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1


Daum PotPlayer là phần mềm đa phương tiện từ tác giả của KMPlayer. Một trình chơi Otlichitelnymi phát lại chất lượng cao, supported cho tất cả the video hiện max and the format âm thanh and one video codec tích hợp DXVA. Potplayer is trang bị với thiết kế hiện max, dễ config, có kha năng phân công và thay đổi the Hotkey to the ghi lại âm thanh phát lại trong tập tin, kết nối DSP plug-in to hiển thị phụ đề, bao gồm the trực quan khi chơi tập tin âm thanh.

Các tính năng:
- Không yêu cầu codec bên Third bao gồm cả H.264/AVC, VC-1, MPEG2
- Chất lượng phát lại cao
- Hỗ trợ cho tất cả the loại phụ đề
- Hỗ trợ cho tất cả the video hiện max and the format âm thanh
- Hỗ trợ of da and the chủ đề màu sắc.
Một máy nghe nhạc đa phương tiện trực quan

PotPlayer là một đoạn video toàn diện và máy nghe nhạc âm thanh, cũng hỗ trợ các kênh truyền hình, phụ đề và da.

PotPlayer là một phiên bản cải thiện nhiều / nhanh hơn của KMP, trong đó có ffdshow và các công cụ khác để kết nối với một mạng lưới video / chat Hàn Quốc chỉ.

Nó hỗ trợ phát lại liền mạch (lên đến 1000-ngàn-AVI / WMV / MKV / MPG file cùng một lúc, thùng chứa hỗn hợp được phép), tự động tiếp tục trên 200 tập tin cuối cùng mở, có đầy đủ cấu hình các tập tin da XML và cũng là một độc quyền D3D chế độ.

Homepage: http://www.dvbsupport.net/

Download:

 

Bài xem nhiều