• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Daum PotPlayer 1.5.35238 Final - Phần mềm xem phim nghe nhạc đa năng

Vũ Lý

Death Moderator
#1


Daum PotPlayer là một phần mềm đa phương tiện từ các tác giả của KMPlayer. Một trình chơi Otlichitelnymi phát lại chất lượng cao, hỗ trợ cho tất cả các video hiện đại và các định dạng âm thanh và một codec video tích hợp DXVA. Potplayer được trang bị với thiết kế hiện đại, dễ cấu hình, có khả năng phân công và thay đổi các phím nóng để ghi lại các âm thanh phát lại trong tập tin, kết nối DSP plug-in để hiển thị phụ đề, bao gồm các visualization khi chơi tập tin âm thanh.

Tính năng chính:
Không yêu cầu codec bên thứ ba, kể cả H.264/AVC, VC-1, MPEG2
Tích hợp chế độ giải mã video bằng GPU và đặt làm mặc định ngay sau khi cài đặt.
Chất lượng playback cao.
Hỗ trợ mọi loại phụ đề.
Hỗ trợ mọi định dạng video và audio hiện nay.
Hỗ trợ hệ thống skin nhiều màu sắc.
Changes:
Fixed a crash problem with 3D subtitle enabled
A new preset for Side By Side 3D videos has been added to the english installer! So you can easily watch SBS 3D videos with subtitles via Red/Cyan glasses by switching to "(SBS 3D Enabled)" preset! (For Green/Magenta glasses or Over And Under 3D Videos, select the related pixel shader as it is written in v1.5.33869 notes below.)
[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

ttxauxi

Member Chính Thức
#3
Cái này với kmplayer thì cái nào ng0n và tốt hơn nhỉ ?? . Vẫn thấy kmplayer dùng ngon hơn thì phải
 

Bài xem nhiều