• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Daum PotPlayer 1.5.35431 Beta - Trình Multimedia miễn phí cực đỉnh

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
PotPlayer - phần mềm miễn phí máy nghe nhạc đa phương tiện được xuất bản bởi Daum. Hỗ trợ hầu hết các định dạng tất cả các video có sẵn ra khỏi đó. Máy nghe nhạc chứa các codec nội bộ và không có nhu cầu để cài đặt các codec. Các tính năng khác bao gồm webcam / Analog / thiết bị hỗ trợ truyền hình kỹ thuật số, xem video Gapless, DXVA, sống phát sóng. PotPlayer là một mạng lưới các cầu thủ của Daum có bản quyền độc lập của riêng của họ, không phải bởi các gốc ông Jiang Longxi, KMPlayer bởi tác giả gốc của sự phát triển độc lập theo dõi. Hiện tại (1428 hoặc sau đó) KMPlayer bởi nhóm chịu trách nhiệm cho Pandora.TV tập Vì sự phát triển của các nhà phát triển cùng PotPlayer vào phần KMPlayer tự nhiên của bản chất.
Changes Daum PotPlayer 1.5.35431 Beta (22/1/2013)
Fixed a problem with the latest version of Flash installed
Fixed an issue during video capture with Vorbis compression
Fixed a problem with the sync in certain situations
Some fixes in Built-in CUDA Decoder
Moved automatic update process to the program's exit
 

Bài xem nhiều