• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Daum PotPlayer v1.7.8556 Portable

1517747353559.png

PotPlayer là một trình phát nhạc đa phương tiện. Hỗ trợ hầu hết tất cả video định dạng có sẵn trong đó. PotPlayer có chứa codec nội bộ và không cần phải cài đặt các codec bằng tay. Các tính năng khác bao gồm WebCam / Analog / Digital TV thiết bị hỗ trợ, Gapless video Playback, DXVA, Live phát sóng. Hiện nay chỉ có phiên bản Hàn Quốc có sẵn . PotPlayer là một mạng lưới độc quyền Daums Player độc lập của riêng họ.

PotPlayer mở cửa sổ hiển thị Playlist của nó , nhưng có thể chuyển đổi nó mở và đóng cửa từ giao diện. Trình nhạc này có một bộ đầy đủ các điều khiển quen thuộc và các bộ đếm trên giao diện , bao gồm toàn màn hình, lặp lại, xáo trộn , vv nhưng bạn cũng có thể truy cập vào các thiết lập bộ lọc , lựa chọn loa và các thiết lập khác từ cửa sổ chính. Kích chuột phải vào giao diện hoặc biểu tượng trên khay hệ thống của chương trình truy cập một Menu phong phú chính.

Các tính năng:
- Không yêu cầu codecs bên thứ ba bao gồm cả H.264/AVC, VC-1, MPEG2
- Chất lượng phát lại cao
- Hỗ trợ cho tất cả các loại phụ đề
- Hỗ trợ cho tất cả các video hiện đại và các định dạng audio
- Hỗ trợ các skin và các chủ đề màu sắc.

homepage : http://dvbsupport.net/
Windows All

Note:
1- Additional codec included
2- Enjoy!


1517747368989.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm