• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Dawn Of The Immortals - gMO 3D thỏa sức chặt chém

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Dawn Of The Immortals • Launch Trailer​

Dawn Of The Immortals là một tựa game gMO thuộc thể loại ARPG 3D được phát hành bởi Perfect World từ đầu tháng 1 năm 2014. Tựa game được xây dựng theo cốt truyện thần thoại phương Tây với nền đồ họa Unity 3D khá đẹp mắt.
Cuộc chiến giữa con người, thần và quỷ sẽ không bao giờ dừng lại trong Dawn Of The Immortals, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật tu luyện phép thuật làm nhiệm vụ tiêu diệt thế lực bóng tối mang lại cuộc sống yên bình cho dân làng.
Các nhân vật được thiết kế trong Dawn Of The Immortals được thiết kế khá đáng yêu, dễ nhìn, tinh tế đến từng chi tiết.Là một game nhập vai hành động do vậy Dawn Of The Immortals khai thác tối đa những tính năng đặc trưng nổi trội của dòng game này như : thao tác cơ động, chiến đấu thời gian thực, PvP, săn boss trên mọi bản đồ. Thông qua các nhiệm vụ cơ bản người chơi sẽ làm quen dần với các tổ hợp phím trên màn hình ở gốc phải. Không quá khó khi bạn đã là một tín đồ của game mobile nhập vai, khi tham gia các phụ bản lớn game thủ hoàn toàn có thể vượt qua chúng mà không cần có sự giúp sức của đồng đợi và đơn nhiên là sẽ không có phần thưởng khi chỉ có một người tham gia. Tính năng cường hóa, săn boss, cường hóa, tổ đội, khá cơ bản chưa tạo nên nét đặc trưng riêng biệt cho Dawn Of The Immortals. Ngoài ra các hệ thống tự động tìm đường, auto chiến cũng rất hợp lý và dễ thao tác.
Để nhanh chóng lên level cao, người chơi nên sử dụng cách “hợp bảo”, kết hợp các đá quý tạo nên công năng cực kì hiệu quả. Ngoài ra ở hệ thống pet chiến người chơi cũng có thẻ hợp thành, kết hợp các pet chiến với nhau để tạo nên công lực cực lớn.
Hệ thống chiêu thức có sự kết hợp chặt chẽ vào nhau tạo thành một chuỗi combo dài tạo sát thương khủng khiếp nếu làm đúng và đủ. Mỗi class đều có một bộ kỹ năng riêng và mang thông số vật lý vốn có khác nhau, thay vì chú trọng vào lượng sát thương và phòng thủ mà trang bị mang lại thì người chơi cần phải tập trung vào cách PK trong trò chơi này. Các hiệu ứng chiêu thức như: hất tung, đẩy lùi, làm chậm, sẽ góp phần lớn làm nên chiến thắng trong trận đánh khi bạn có cách xử lý chiêu thức thông minh và hợp lý.

Link tham khảo
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm