• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thông Báo Để bài viết đạt hiệu quả cao và có nhiều view

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
1,450
Nơi ở
Thanh Xuân - Hà Nội
Đây là bài viết chuẩn chung cho mọi bài đăng của nhóm New Upload. Và những bạn khác đăng bài cũng có thể áp dụng cách này để tăng view cho bài viết của mình .

Cách để có một bài viết nhiều lượt xem:
Để có một bài viết tốt, nhiều lượt xem chúng ta cần phải có nội dung chất lượng ,thật sự độc đáo và hữu ích cho người dùng , do chính bạn sáng tạo ra !

Các thành phần chính:
 • Tựa đề: Phải có, bạn biết đấy, nếu mà ví bài đăng của bạn là một người, thì tựa đề là cái tên, nếu con người không có tên thì … Tựa đề nên dài hơn 4 chữ và ít hơn 65 kí tự, để chúng có thể bao quát được nội dung mà không dài dòng, đọc một tựa đề dài dòng ta sẽ khó nắm bắt được chủ đề chính của nội dung
 • Nội dung: Bạn phải tự viết, vì nếu copy nội dung sẽ dễ dàng bị chủ sở hữu kiện vì vi phạm bản quyền, các bạn nên tôn trọng bản quyền, một nội dung chất lượng là bài viết có nhiều hơn 300 chữ, và dài không giới hạn, thông thường là các bài dài khoảng 4000 chữ trở lại, sẽ giúp người đọc không ngại đọc, mà vẫn cô đọng súc tích !
 • Ảnh minh họa nếu có thể, tốt nhất là bài viết của bạn nên có ảnh minh họa, bởi một bức ảnh có thể thay thế hàng ngàn lời nói, chưa kể ảnh sẽ làm cho bài viết hấp dẫn hơn, bạn sẽ không thích một bài viết mà chỉ có chữ và chữ đúng không nào ?
 • Video, đây là thành phần tùy chọn, bạn có thể có hoặc không có video !
 • Giới thiệu một website nào đó liên quan, ví dụ như bạn đang khen Ông Barack Obama, bạn nên giới thiệu các thông tin của ông ấy trên WikiPedia ! Người dùng sẽ được giới thiệu thêm thông tin, làm tăng chất lượng của bài viết của bạn !
 • Nằm đúng nhóm, ví dụ bạn đang có Danh mục là Du lịch, đừng viết bài khen có cô em mặt khả ái mà lại đặt chúng vào trong Danh mục Du lịch nhé !
Và, nếu bạn đạt được tất cả các tiêu chí trên, xin chúc mừng bạn đã có một bài viết cực chất lượng, bây giờ bài tập dành cho các bạn đây, hãy viết một bài viết mà tựa đề và nội dung liên quan mật thiết với nhau, và dài hơn 500 chữ trong vòng 15 phút !
Xin lưu ý lại, nội dung cần thỏa mãn các tiêu chí sau:
 • Nội dung đủ dài, chi tiết
 • Nội dung độc nhất, không trùng lặp
 • Nội dung có ảnh
 • Nội dung đọc phải thu hút, lời văn hấp dẫn
Khi biết được cách viết nội dung tốt, các bạn sẽ dễ dàng tối ưu bài viết hơn, vì thế cần phải tập viết trước, hãy nhớ tối thiểu là 300 chữ / bài viết, Các bạn có thể copy paste nội dung ra Word để kiểm tra xem có bao nhiêu chữ trong bài viết !

Một số các mẹo nhỏ
Nếu bài viết ngắn hơn 300 chữ, hãy viết thêm vài đoạn dẫn dắt và làm cho bài viết của bạn dài hơn 300 chữ, thông thường theo kinh nghiệm của tôi thì bài viết khoảng 200 chữ là có thể lên top, nhưng lời khuyên của các Webmaster thế giới là tối thiểu 300 chữ, có thể dài tới 4000 chữ, nhưng không nên quá dài, bạn sẽ làm người đọc ngại !

Nội dung bài viết nên có thêm các tag từ khóa
Chức năng tags hết sức độc đáo, với tính năng này bài viết của các bạn có thể được tập hợp lại thành một nhóm và được bộ máy tìm kiếm của diễn đàn và các công cụ tìm kiếm khác như google để mắt tới và đưa vô bộ máy tìm kiếm của nó, do vậy mình khuyến khích các bạn thêm Tags vào mỗi bài viết để các thành viên dễ quản lý và tìm kiếm bài viết. Việc thêm Tags cho bài viết của bạn sẽ là một lợi thế cực kỳ tốt trong việc tìm kiếm và tăng lượng view vào tin đăng.
Hãy để ý tới ảnh trong bài viết, ảnh nên độc đáo, chưa ai có, và liên hệ mật thiết tới chủ đề của bài đăng !
Hãy để ý tới lỗi chính tả, một bài viết chất lượng và chuẩn SEO không thể sai chính tả được, máy tìm kiếm rất thông minh và có thể phát hiện lỗi chính tả tự động !

Lưu ý: Tránh trùng lặp nội dung với các bài viết khác, tránh trùng lặp tựa đề và các câu đầu tiên của bài viết !

Tổng kết: Nội dung chuẩn SEO là nội dung trong đó:

 1. Tựa đề dài vừa đủ và có từ khóa
 2. Nội dung dài hơn 300 chữ và nên có chứ ít nhất 2 từ khóa / 500 chữ, có ảnh, có video, có giới thiệu các bài viết khác cho người dùng có thêm thông tin !
 3. Không nên trùng tựa đề với Category và hạn chế trùng lặp với các website khác …
 4. Nên có một Internal link và một backlink trỏ tới nguồn bạn trích dẫn (ở diễn đàn đã auto tạo ra 1 internal link cho mỗi bài viết rồi nên các bạn không cần tạo thêm nữa cũng được)
 5. Nên có thêm các tags từ khóa liên quan tới nội dung bài viết
 

Download-Button
Tải xuống ngay