• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đề thi môn Địa: Kiến thức đa phần nằm trong chương trình khối 12

studentzone

Member Mới
Tham gia
9/7/13
Bài viết
4
Thích
2
Nơi ở
Ho Chi Minh City, Vietnam
#1
9h30, nhiều sĩ tử đã ra khỏi phòng thi. Đề thi môn Địa năm nay được đánh giá khá dễ, phần lớp kiến thức năm trong chương trình khối 12 và đề tài biển đảo vẫn được nhắc tới trong đề.
Sáng nay, thí sinh các khối B, C, D bước vào phòng thi làm bài môn đầu tiên. Riêng khối C, khác với mọi năm thường thi môn Văn đầu tiên nhưng năm nay môn Địa thi đầu tiên.

Đề thi môn Địa
Chưa hết thời gian làm bài môn thi đầu đợt thi thứ 2 nhưng nhiều sĩ tử đã ra khỏi phòng sớm.


Sĩ tử ra khỏi phòng thi sớm
Đối với các sĩ tử thi khối C, đề thi môn Địa được đánh giá khá dễ, chủ đề biển đảo được nhắc tới trong đề thi. Thí sinh Đặng Hồng Dương chia sẻ: “Đề thi khá dễ, phần nhiều kiến thức nằm ở khối 12, có một số câu hỏi tư duy đánh đố thí sinh. Em tự tin là mình được từ 7-8 điểm”.

Nhóm thí sinh đang bàn luận về đề thi môn Địa
Kết thúc 2/3 thời gian, nhiều sĩ tử cười rạng rỡ khi bước ra khỏi cổng trường.
Thí sinh Phan Thị Hạnh (thi vào bộ môn Công tác Xã hội, trường ĐH KHXH&NV) cho biết: “Đề thi có nhắc tới biển đảo, em thấy đề thi rất thực tế, phần vẽ biểu đồ khá dễ. Tâm lý thi thoải mái nên em làm bài khá tốt”.

Thí sinh Phan Thị Hạnh với nụ cười tươi sau khi thi xong môn Địa
Tại các cụm trực TSMT của trường ĐH KHXH & NV (11 điểm thi trên địa bàn thành phố), thí sinh được phát cơm chay, sữa, bánh và nước miễn phí.

Các chiến sĩ phát cơm, sữa, bánh miễn phí cho thí sinh và phụ huynh

Phụ huynh chờ con trước cổng trường
http://news.studentzone.vn/de-thi-m...nam-trong-chuong-trinh-khoi-12-41-125785.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm