• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Dead Route - Hot girl diệt xác sống

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Dead Route là trò chơi theo phong cách run and gun bắn zombie đến từ nhà phát triển Glu Mobile.

Dead Route tập trung vào lối chơi đơn và hành động được đặt trong bối cảnh ngày tận thế khi lũ zombietràn ngập trên mọi con đường. Một cách chi tiết hơn thì đây là trò chơi có phong cách run and gun mang theo yếu tố của các dòng game endless running( ví dụ như Temple Run ) kết hợp với nhiệm vụ trong từng màn chơi. Những môi trường khác nhau trong thành phố được mở ra khi người chơi đạt đến một cấp nhất định. Mỗi đường phố này lại có rất nhiều level, thách thức bạn vượt qua các chướng ngại vật và chạy đến được đích. Địa điểm đặt đích đến là các cửa hàng súng đã được gia cố an toàn để chống zombie xâm nhập.

Official Dead Route (iOS / Android) Launch Trailer​

Lối chơi trong Dead Route được thiết kế đơn giản và thân thiện. Người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật đặt trên đường, bắn hạ zombie lọt vào tầm ngắm nhằm tránh bị chúng tấn công, ném lựu đạn để mở đường, thu thập các hộp đạn và thức ăn và cuối cùng là chạy tới được điểm trú ẩn an toàn. Để đổi hướng, chuyển làn chạy cho nhân vật thì người chơi cần phải vuốt theo hướng mong muốn, ngắm và bắn zombie đơn giản bằng cách ấn vào chúng. Để hoàn thành các nhiệm vụ không phải là quá khó khăn, nhưng thử thách thực sự nằm ở những yêu cầu phụ mà trò chơi đưa ra trong màn nhằm thưởng thêm khi người chơi có thành tích tốt.


Ngay trong phần chiến dịch đầu tiên, Dead Route đã thử thách người chơi với những màn cấp độ khó và siêu khó. Trong những nhiệm vụ như thế này, bạn sẽ phải dọn dẹp cả một đội quân zombie đứng chật cứng đường nhằm đến được đích. Không chỉ đông, khỏe mà các con zombie này còn có các đòn tấn công bất ngờ khiến người chơi không kịp phòng bị, éo le hơn là những con đường ngổn ngang chướng ngại vật và các lối đi chật hẹp.


Mặc dù lối chơi chỉ gói gọn trong ba từ "chạy và bắn", nhưng Dead Route tạo ra được cực nhiều thử thách từ nền tảng tưởng chừng như đơn giản này. Các màn chơi trong chế độ ánh sáng nhập nhoạng mập mờ, hay nhiệm vụ đặc biệt chỉ cho bạn dùng các khẩu súng có hỏa lực yếu nhất... tất cả chúng sẽ khiến người chơi phải cực kì tập trung, phản xạ nhanh nhạy nhằm đưa ra những phát súng chuẩn xác nhất. Sau các pha "xuyên táo", hạ gục kẻ địch và chạy về đến đích sẽ là tiền thưởng dùng để đầu tư vào nâng cấp và trang bị vũ khí mới.


Dead Route thật sự gây nghiện bởi các màn chơi phong phú, và các thử thách trong game luôn tạo sự hứng khởi cho người chơi. Mặc dù vậy hệ thống năng lượng giới hạn thời gian chơi khá ít ỏi khiến bạn không thể thoải mái cày cuốc tựa game này hàng giờ. Nhưng dẫu vậy, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi dùng để giải trí trong khoảng thời gian ngắn bằng tựa game này.Link tải game
Dành cho Android

Dành cho iOS

 

Bài xem nhiều