• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Decor8 - Thêm tùy chỉnh cho Start Sreen cho Windows 8

Kenny D Nguyễn

Thành Viên Cống Hiến
#1
Mặc dù Windows 8 có sự đổi mới bằng màn hình Start Screen đầy lý thú cho khá nhiều người, tuy nhiên điểm hạn chế của Start Screen là hạn chế trong việc tùy chỉnh ngoài việc thay đổi màu nền hay hình nền Microsoft đã cung cấp sẵn. Decor 8 là một ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh nhiều hơn màn hình Start Screen.

Decor8 bao gồm các tùy chỉnh hình nền, màu sắc, thay đổi số lượng hàng các gạch Tiles. Decor8 là một ứng dụng trả phí tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng miễn phí một số chức năng cơ bản

Sau khi cài đặt, shortcut của ứng dụng sẽ được pin vào màn hình Start. Bản thân ứng dụng sẽ chạy ở chế độ toàn màn hình, với giao diện trông đơn giản và khá giống với giao diện PC Settings của Windows 8. Các lĩnh vực tùy chọn bên trái bao gồm nền (Background), màu sắc (Color) và chọn Options.

Nền cho Start Screen là nơi bạn thiết lập những hình ảnh tùy chỉnh. Decor8 đã tích hợp sẵn một số hình nền khá đẹp. Sau khi khởi động ứng dụng thì các tùy chỉnh trước sẽ đồng loạt bị vô hiệu hóa và được thay thế bằng các thiết lập mặc định của Decor8. Cùng với việc thay đổi hình ảnh, bạn có thể làm một số điều chỉnh bổ sung, chẳng hạn như hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh..

Một vài ảnh của phần mềm cho anh em nhìn qua:LINK DOWN:
http://www.mediafire.com/?fz4oalegq6f8w6q
 

Bài xem nhiều