• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Deep Under The Sky - Phiêu dạt cùng người ngoài hành tinh

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Deep Under The Sky là một tựa game khá kỳ lạ. Sản phẩm mới của nhà phát triển độc lập Northway Games dường như là sự pha trộn giữa Super Metroid và Angry.

Những hình ảnh ảo giác mang chiều sâu của Deep Under The Sky trong thế giới kỳ quái của người ngoài hành tinh sẽ mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc bởi nó gợi nhớ về những tựa game phiêu lưu cổ điển.


Deep Under The Sky là game không gian sở hữu đồ họa cực khủng​

Trong Deep Under The Sky, người chơi sẽ đóng vai một con sứa ngoài hành tinh duy nhất đang cố gắng để tồn tại ở một đại dương đầy ắp những sinh vật sống trôi nổi trong không gian. Bạn sẽ phải sử dụng sức mạnh vi khuẩn của mình để điều khiển nhân vật vượt qua các bạn chơi. Nhiệm vụ của bạn là giải thoát chú sứa.

Deep Under the Sky - Gameplay​

Game không hề đơn giản như bạn nghĩ vì hành trình của bạn sẽ chứa đầy những sinh vật ngoài hành tinh thù địch đang rình rập để biến bạn thành bữa ăn hấp dẫn. Do đó người chơi sẽ phải điều khiển chú sứa của mình di chuyển nhanh gấp đôi nếu không muốn trở thành bữa trưa của những con cua không gian khổng lồ!
Với hệ thống đồ họa tráng lệ và âm thanh đặc sắc, Deep Under The Sky có thể coi là một trong số những game phiêu lưu chiến thuật gây nghiện nhất hiên nay. Sở hữu trên 80 không gian khác nhau, người chơi sẽ trải qua vô vàn thử thách kiểm tra khả năng áp dụng các tính chất vật lý khéo léo để có thể tồn tại.
Có rất nhiều kho báu bí ẩn rải rác trong mỗi bàn chơi cùng với chế độ Khó đang chờ đợi các game thủ xuất sắc để khám phá.
Deep Under The Sky tuyệt đẹp, độc đáo, và mang tính giải trí cao,phù hợp với mọi lứa tuổi.

Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm