• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Defraggler 2.12.628 - Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí hàng đầu

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1

Việc thử nghiệm, cài đặt các chương trình quá nhiều có thể khiến hệ thống ngày một chậm chạp đi. Một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả là chống phân mảnh cho đĩa cứng qua chương trình Defraggler.

Defraggler là công cụ chống phân mảnh tập tin miễn phí từ Piriform .Chuơng trình khác biệt với các công cụ chống phân mảnh khác trên thị trường, bằng cách cho phép bạn chống phân mảnh nhanh chóng và đơn giản các tập tin mong muốn mà không phải xử lý toàn bộ ổ đĩa. Đơn giản chỉ việc chạy chuơng trình, lựa chọn tập tin và tiến hành chống phân mảnh chỉ trong vài giây. Bạn sẽ không còn phải khó chịu với công cụ chống phân mảnh của Windows nữa!

Tuơng tự như các sản phẩm khác của Piriform, Defragger hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân hay thương mại.

* Chống phân mảnh từng tập tin riêng biệt

Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn thực hiện chống phân mảnh toàn ổ đĩa. Defraggler mang đến cho bạn khả năng lựa chọn từng tập tin và thư mục riêng biệt để tiến hành chống phân mảnh. Nhờ đó bạn có thể hoàn tất công việc nhanh hơn, chỉ trong vài giây thay vì chờ vài tiếng cho cả ổ đĩa. Dĩ nhiên nếu bạn muốn chống phân mảnh toàn ổ cứng thì cũng có thể thực hiện được trong Defraggler.

* Nhỏ gọn và di động
Defraggler được phát triển trên cùng kiến trúc gọn nhẹ như các sản phẩm khác của Piriform (CCleaner và Recuva). Nhờ đó sản phẩm cuối cùng là một ứng dụng thực thi duy nhất rất nhỏ gọn, có thể được sao chép lên các ổ cứng di động hay sử dụng mọi lúc bạn cần. Không cần cài đặt phức tạp và dung lượng tập tin thực thi chỉ dưới 1MB!

Chức năng :
 • Chống phân mảnh một cách chính xác những gì bạn muốn
 • Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn thực hiện chống phân mảnh toàn ổ đĩa. Defraggler mang đến cho bạn khả năng lựa chọn từng tập tin và thư mục riêng biệt để tiến hành chống phân mảnh.
 • An toàn và chắc chắn
 • Khi Defraggler đọc hoặc viết một tập tin, nó sử dụng kỹ thuật giống như kỹ thuật mà Windows sử dụng. Sử dụng Defraggler thì an toàn cho tập tin của bạn giống như sử dụng Windows.
 • Nhỏ và gọn nhẹ
 • Ổ đĩa biểu đồ tương tác
 • Trong nháy mắt, bạn có thể nhìn thấy ổ đĩa cứng của bạn bị phân mảnh như thế nào. Biểu đồ ổ đĩa của Defraggler cho bạn thấy các khối không bị phân mảnh, hoặc đang cần giải phân mảnh.
 • Giải phân mảnh nhanh :
 • Cung cấp cho ổ cứng của bạn giải pháp chống phân mảnh nhanh với Quick Defrag.
 • Defragment free space
 • Tổ chức không gian ổ đĩa trống để ngăn ngừa sự phân mảnh.
 • Sắp xếp quá trình giải phân mảnh
 • Giải phân mảnh trong khi bạn ngủ và thức dậy với một máy tính chạy nhanh hơn. Thiết lập cho Defraggler chạy hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.


Hệ điều hành: Windows XP /Vista / 7 / 8 (32 & 64-bit)

Changelog
 1. Added Windows 2012 Server support
 2. Added support for drives mounted as NTFS junction points
 3. Scheduled defrags can now be prevented if specific processes are running
 4. Improved placement of fragments larger than 100MB
 5. Added advanced crash reporting
 6. Updated translations
 7. GUI and usability improvements
 8. Minor bug fixes


 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#3
Lại có bản mới rùi thanks, upload nhanh vậy ks hàng tôi chưa kịp up
Hàng tôi thấy lâu rồi mà có ai up đâu ,ôg bạn onl nhiều mà cứ .... ko à ,có time thì đi up đi ,chứ mấy soft này ra đc 1 time r` ,có ai up đâu ?
 

Bài xem nhiều