• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dell cho ra mắt ultrabook giá từ 33 triệu đồng tại VN

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]au nhiều nhà sản xuất, Dell bắt đầu bán thế hệ laptop siêu di động XPS 13 với kiểu dáng gọn nhưng mức giá cao hơn các đối thủ.
> Mở hộp ultrabook đầu tiên của Dell[/h]Máy có trọng lượng 1,36 kg, vị trí mỏng nhất là 6 mm và dày nhất là 18 mm.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Dell XPS 13 với kích thước nhỏ nhất trong dòng ultrabook 13 inch. Ảnh. Huy Đức.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[TABLE="width: 266, align: center"]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Hình ảnh thực tế XPS 13 tại Việt Nam[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Màn hình của máy có kích thước 13,3 inch. Hãng sử dụng kính cường lực Gorilla sát đến cạnh, dù có kích thước 13,3 inch, nhưng sản phẩm chỉ tương đương bản 11,6 inch. Vỏ XPS 13 được làm từ nhôm nguyên khối, phần đế bằng sợi carbon giúp cách nhiệt khi đặt máy trên người.
Đây cũng là một trong số ít các mẫu ultrabook có đèn nền ở bàn phím. XPS 13 hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n, cổng USB 2.0 và 3.0, mini display port và một webcam 1,3 megapixel .
Ultrabook của Dell hỗ trợ công nghệ Smart Connect và Rapid Start của Intel. Hai công nghệ này giúp máy tính có thể tự động cập nhật thông tin trên các ứng dụng web để ở chế độ "Sleep" và phục hồi hoạt động chỉ mất một giây.
Màn hình máy có độ phân giải HD. Sản phẩm tại Việt Nam sẽ có 2 phiên bản sử dụng chip Core i5 và i7, ổ cứng SSD 256 GB, RAM 4 GB và pin liên tục 8 tiếng. Sản phẩm đi kèm Window 7 Home Premium. Giá bán cho phiên bản Core i5 là 33 triệu đồng và 38 triệu đồng cho phiên bản Core i7.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều