• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Đến học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Bản nào để có dịp việc làm dễ dàng nhất?

vuphu160892

Member Chính Thức
Tham gia
13/6/16
Bài viết
49
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Hôm nay, có nhiều trung tâm đào tạo tiếng nhật đào tạo cho những ai có mong ước học và lao động tại Nhật Bản. Tuy thế, không phải trung tâm nào cũng đủ có uy tín để tạo ra xác suất thời cơ việc làm cho học sinh của mình. Nếu đang chưa chắc chắn để lựa chọn một nơi có thể gửi gắm ước muốn của mình, hãy tới ngay với trung tâm đào tạo tiếng Nhật Bản Sao Mai.
Bởi vì sao nên đến học trung tâm đào tạo tiếng Nhật Bản Sao Mai?

Tại Sao Mai luôn có khoảng đội ngũ giáo viên nước ngoài hoặc cô giáo Việt Nam đạt ít ra mức độ N2 giảng dạy. Chẳng những dạy học sinh nghe hiểu thông thường, trung tâm đào tạo Sao Mai còn cung cấp cho học viên những phương pháp và giải pháp học mau chóng nhất, nghe và nói hài lòng nhất. Thêm vào đó, các học sinh còn được khám phá trau dồi truyền thống văn hóa người bản xứ để dễ dàng thích ứng khi tới Nhật học và làm việc.

Cơ hội việc làm cao cho các học sinh

Trung tâm Sao Mai cam kết cho học viên đạt trình độ N3 100% có việc làm tại Nhật Bản. Thêm vào đó, nếu như học viên không ra ngoại quốc lao động trong môi trường của người Nhật Bản thì Sao Mai sẽ giúp các học sinh tìm kiếm việc làm tại những công ty của người Nhật tại Việt Nam.

Những việc làm mà Đào tạo Sao Mai kiếm tìm cho học viên khi tới du học Nhật Bản đều là những công tác lương cao. Nếu các học viên chịu khó và siêng năng, tin rằng học viên chuẩn xác có khả năng tự đắc mà không cần bất cứ gì từ gia đình.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483 – hotline: 0911.998248

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm