• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DeskSoft BWMeter 6.8.0 + Patch-Phần mềm giám sát băng thông

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Người dùng muốn biết chính xác bao nhiêu băng thông họ sử dụng chắc chắn sẽ tìm thấy BWMeter là một công cụ rất tiện dụng, như các ứng dụng không chỉ cung cấp một phân tích chi tiết cho cả hai mạng và kết nối Internet nhưng cũng có một số tính năng tuyệt vời khác .
Mặc dù nó được thiết kế ban đầu để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan lưu lượng truy cập mạng và Internet , BWMeter cung cấp cho bạn nhiều hơn thế vì nó bao gồm các công cụ để kiểm soát truy cập mạng , đồ thị và thậm chí cảnh báo và thông báo.

Ứng dụng do đó có hàng tấn các tính năng , có thể gặp một chút khó khăn để tìm hiểu với nó nếu bạn không phải là một người sử dụng có kinh nghiệm. Vâng, có và không , bởi vì giao diện đã được thiết kế để làm cho toàn bộ công việc dễ dàng hơn nhiều , vì vậy các tính năng độc đáo được tổ chức trong cửa sổ chính .

BWMeter cho phép bạn thiết lập các bộ lọc cho cả mạng nội bộ hoặc Internet, cấu hình giới hạn tốc độ và dừng lại lưu lượng truy cập hoặc cho phép download và upload hạn chế . Tuy nhiên hầu hết các đồ thị được tạo ra bởi các ứng dụng có thể được cập nhật tại một khoảng thời gian người dùng xác định và có thể được hoàn toàn tùy chỉnh với một vị trí khác nhau và kích thước, đơn vị hiển thị khác nhau và chữ số phân đoạn, nhưng cũng với một phong cách trực quan mới . Nếu không, số lượng thống kê được cung cấp bởi BWMeter là hoàn toàn ấn tượng, hiển thị cho bạn các thông tin có giá trị hoặc hàng giờ, hàng ngày , hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm .
Vì nó cũng có khả năng kiểm soát truy cập ứng dụng mạng và Internet , người dùng cũng sẽ thiết lập quy tắc riêng biệt cho mỗi ứng dụng , vì vậy bạn cũng có cơ hội để ngăn chặn tiến trình nguy hiểm hoặc đáng ngờ.

BWMeter là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn đang lập kế hoạch để giám sát băng thông chặt chẽ. Khá dễ sử dụng và được đóng gói các tính năng đủ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng , phần mềm này thực sự là một trong những tiện ích tốt nhất của thể loại hình này .

BWMeter là một công cụ đo băng thông , giám sát và kiểm soát lưu lượng băng thông mạnh mẽ, mà các biện pháp, hiển thị và điều khiển tất cả lưu lượng truy cập đến/từ máy tính của bạn hoặc trên mạng . Không giống như các sản phẩm khác, nó có thể phân tích các gói dữ liệu (đến từ đâu, sẽ đi đến đâu, cổng nào và giao thức nó sử dụng). Điều này làm cho nó có thể phân biệt giữa lưu lượng địa phương và internet . BWMeter cũng có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng bằng cách thiết lập một giới hạn tốc độ cho tất cả các loại kết nối hoặc hạn chế truy cập vào các trang web Internet nào đó. Nó tạo ra số liệu thống kê cho tất cả các máy tính trong mạng , đo và hiển thị tất cả lưu lượng mạng LAN cũng như download / upload từ internet.

BWMeter có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lựong bằng cách thiết lập giới hạn tốc độ cho mọi loại kết nối hay hạn chế sự truy cập đến 1 địa chỉ internet nào đó. Nó tạo thống kê về mọi máy tính trong mạng, đo và hiển thị lưu lượng trong mạng LAN cũng như download/upload từ Internet. Bạn thậm chí có thể định nghĩa các bộ lọc sẽ hiển thị sự trao đổi file với các địa chỉ internet cụ thể .

BWMeter rất lý tưởng cho người dùng gia đình để có được một cái nhìn tổng quan về lượng băng thông họ sử dụng, cũng như các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, nơi mà một trong những máy tính có thể kiểm soát lưu lượng truy cập và duy trì các số liệu thống kê của các dữ liệu tải về / tải lên của tất cả các máy tính trong mạng. Sản phẩm này rất dễ dàng để cấu hình và cung cấp một tập hợp phong phú các lựa chọn và các tính năng cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia và quản trị mạng.


Tính năng :

• Hiển thị băng thông theo đồ họa và số
• Người sử dụng có thể xác định bộ lọc để đo băng thông
• Người sử dụng xác định đồ thị để hiển thị hóa băng thông
• Có thể giám sát tất cả các giao diện mạng / bộ điều hợp
• Có thể giám sát và hiển thị tất cả lưu lượng truy cập trên mạng
• Điều khiển lưu lượng, kiểm soát truy cập và giới hạn tốc độ
• Tạo ra hàng ngày, số liệu thống kê hàng tuần, hàng tháng và hàng năm
• Hiển thị thống kê của các máy tính khác đang chạy BWMeter
• Cảnh báo và thông báo
• Tạo ra số liệu thống kê của các mạng nội hạt và lưu lượng internet
• Hiển thị lưu lượng internet nguy hiểm (hacker, virus, vv)
• Thống kê có thể được xuất khẩu / nhập khẩu
• Dễ dàng cài đặt và cấu hình với các tùy chọn mặc định
• Hỗ trợ LAN, WAN, VPN, ADSL, xDSL, Modem, Dial-Up, vv
• Có thể chạy như một dịch vụ (Windows NT, 2000, XP và 2003)
• Tính linh hoạt
• Nhiều tùy chọn để tùy biến đầy đủ​


:dl:
http://www.fshare.vn/file/TGYF95YQNT
 

tuanthanhnt

Member Chính Thức
Tham gia
3/4/13
Bài viết
70
Thích
6
#2
Có phần mềm nào Giám sát truy cập WIFI hay hay không bạn, up cho mình xin luôn.
 

tuanthanhnt

Member Chính Thức
Tham gia
3/4/13
Bài viết
70
Thích
6
#4
thank.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm