• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Detwinner - Tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Nếu là người thường xuyên sử dụng máy tính và internet thì hẳn bạn sẽ biết rõ các file trùng lặp nhau sẽ làm ảnh hưởng tới máy tính như thế nào. Nó chiếm một diện tích khá lớn của ổ đĩa cứng, làm chậm tốc độ khởi động của hệ thống và hoạt động của nhiều tập tin khác. Hãy để Detwinner giúp bạn gỡ bỏ những tập tin trùng lặp không cần thiết này.

Detwinner là một công cụ tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp từ máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nó sử dụng thuật toán đặc biệt để đảm bảo độ chính xác 100% trong quá trình so sánh nội dung của các tập tin.

Các tính năng chính của Detwinner:

Tùy chọn tìm kiếm linh hoạt
Nêu cụ thể những thông tin trong quá trình tìm kiếm tập tin. Bằng cách sử dụng thiết lập tùy chọn này bạn không chỉ lọc được các kết quả như ý muốn mà còn làm tăng tốc độ tìm kiếm.

Bảo vệ các thư mục
Xem lại danh sách các thư mục được bảo vệ trước mỗi lần tìm kiếm để tránh quét hệ thống hoặc thư mục sao lưu.

Tìm kiếm cài đặt trước
Nó có thể lưu tùy chỉnh của bạn trong quá trình tìm kiếm trước để sử dụng cho sau này. Hơn nữa một số cài đặt trước như tìm kiếm các tập tin âm thanh, video, hình ảnh,… trùng lặp cũng có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Xem trước các tập tin
Xem trước hình ảnh và các tập tin văn bản một cách trực tiếp trong chương trình hoặc xem chúng từ bên ngoài danh sách tập tin trùng lặp.

Lựa chọn thông minh
Sau khi tìm kiếm các tập tin trùng, bạn có thể lựa chọn những tập tin cần xóa. Tính năng này cho phép áp dụng với một nhóm các bản sao duy nhất hoặc cho tất cả các tập tin được tìm thấy.

Xóa an toàn
Bạn có thể xóa các tập tin được lựa chọn nhưng vẫn có thể khôi phục lại sau này hoặc xóa vĩnh viễn chúng nếu bạn thấy rằng điều này không làm hại đến hệ thống.

Tìm kiếm hình ảnh tương tự
Tìm kiếm những hình ảnh tương tự, xác định mức độ cần thiết của chúng và so sánh trong cửa sổ xem trước trước khi quyết định có nên xóa hay không.

An Nhiên
[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm