• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Dexpot + Portable - biến thành nhiều màn hình

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Dexpot biến màn hình của bạn thành lên đến 20 không gian làm việc màn hình. Dexpot tạo ra không gian làm việc bổ sung mà bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa. Lấy ví dụ, Desktop 1 để nghe nhạc yêu thích của bạn, lướt web trên Desktop 2, sử dụng Desktop 3 để xử lý xử lý văn bản hàng ngày của bạn hoặc chuyển sang Desktop 4 cho một trò chơi của các biểu tượng, hình nền, khởi Solitaire.Different, và nhiều hơn nữa có thể được cấu hình cho mỗi máy tính.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 1.6.3 Build 2167 đã cập nhật tập tin ngôn ngữ Hungary và vấn đề khoảng trắng cố định với tên thư mục máy tính để bàn khi biểu tượng tùy chỉnh kích hoạt.
Download
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]

[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]

[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều