• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Di động Android hai sim thương hiệu Việt giá gần 3 triệu

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Smartphone FPT F6 chạy Android 2.3 vừa xuất hiện tại các cửa hàng FPT Store với giá gần 3 triệu đồng.[/h]Thiết bị này hỗ trợ 2 sim, sử dụng chip MTK 6573 tốc độ 650 MHz. Trước đó, FPT đã giới thiệu bản F5 không có 3G còn model mới tích hợp cả Wi-Fi lẫn kết nối di động tốc độ cao, cho phép lướt web tốt hơn. Máy sở hữu khe cắm thẻ nhớ microSD.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Smartphone FPT F6 có màn hình cảm ứng nhạy và sáng dưới trời nắng. Ảnh: Huy Đức.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
F6 có thiết kế dạng thanh với vỏ bằng kim loại và khung bằng nhựa cao cấp cho cảm giác đầm tay khi cầm. Màn hình sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rộng 3,5 inch, độ phân giải HVGA 320 x 480 pixel, chất lượng hiển thị sáng rõ nhờ cảm biến ánh sáng tự động.
Sản phẩm có cảm biến gia tốc tự quay màn hình và cảm biến tiệm cận tự động tắt màn hình khi đàm thoại để tiết kiệm pin. Máy được trang bị camera 3 megapixel, hỗ trợ quay phim. F6 tích hợp sẵn các ứng dụng do FPT sản xuất và người dùng cũng có thể tải thêm ứng dụng từ F-Store.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều