• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đi du học Hàn Quốc cần đáp ứng đủ những điều kiện gì?

otakusama

Member Chính Thức
Tham gia
29/5/18
Bài viết
70
Thích
0
#1
Du học Hàn Quốc những điều cần biết mà bạn nên hiểu và nắm rõ là gì? Bạn đã thật sự nắm rõ hết đâu sẽ là những vấn đề quan trọng và cần thiết khi đi du học ?
Trong những năm gần đây, mặc dù du học Hàn Quốc đang là cơ hội du học được khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn, các thông tin quanh vấn đề du học hàn quốc cần gì cũng khá nhiều, nhưng với những cập nhật mới nhất 2019, Tư vấn du học NAM CHAU IMS hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin bạn cần nắm bắt hiện nay.
Điều kiện du học Hàn Quốc của từng dạng cấp học

Trước khi sang Hàn Quốc du học bạn cần phải biết tại Hàn có những dạng du học nào? Và điều kiện du học của từng dạng? Cần nắm rõ các dạng để biết mình phù hợp với dạng du học nào nhất.

a, Du học tiếng Hàn (lớp dự bị đại học)

Để có thể bước vào cánh cửa đại học, cao đẳng chính thức tại Hàn bạn phải trải qua thời gian học tiếng kéo dài 12 tháng. Khi đạt trình độ Topik 3 tiếng Hàn bạn mới đủ điều kiện học chuyên ngành.Cũng có các ngành bạn chỉ cần có Topik 2 là có thể học như: Các ngành công nghiệp như: Điện công nghiệp, đúc nhựa, khuôn đúc, đúc thép, sản xuất khuôn mẫu,…

b, Du học nghề tại Hàn

Bạn cần học tiếng từ 6 tháng đến 12 tháng sau đó học 1 đến 2 năm chuyên ngành. Dạng này có ưu điểm là lên Visa E7 rất nhanh, thời gian làm thêm cũng không bị hạn chế.

c, Du học Hàn Quốc hệ Cao đẳng

Cũng tương tự như du học nghề. Du học hệ Cao đẳng bạn cần học tiếng từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau đó học chuyên ngành 2 năm.
===>> Xem ngay bài viết du học hàn quốc hệ cao đẳng để tìm hiểu thêm thông tin.

d, Du học hệ Đại học

Du học hàn quốc những điều cần biết về đi du học hệ Đại học như:
Thời gian học sẽ tùy vào chuyên ngành bạn chọn theo học thường từ 4-6 năm.
Bạn hoàn toàn có thể chọn du học Hàn Quốc hệ công lập hoặc dân lập.
Đối với trường công lập đa số sẽ yêu cầu điểm học bạ cấp 3 trên 6.5. Và tiếng Hàn đạt trên Topik 3 mới học chuyên ngành. Với một số trường sẽ yêu cầu thêm trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.5 trở lên.
Với trường hệ dân lập sẽ không yêu cầu cao về điểm học lực cấp 3 mà chỉ cần 5.0 là được. Và tiếng Hàn chỉ cần Topik 3 là đủ điều kiện để học chuyên ngành. Khi nộp đơn vào trường visa thẳng họ sẽ yêu cầu điểm học bạ cấp 3 từ 6.5 trở lên.

===>> Xem ngay một số tiêu chí chọn trường phù hợp với điều kiện của bạn tại đi du học hàn quốc nên chọn trường nào

e, Du học hệ Thạc sỹ

Hầu hết các du học sinh tham gia dạng này đều phải trải qua thời gian học 2 năm

f, Du học hệ Tiến sĩ

Bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian theo học đều phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu của bạn. Các giáo sư sẽ quyết định bạn nhận được bằng sớm hay muộn.

==>> Tìm hiểu về các điều kiện còn lại khi du học tại Hàn Quốc.

=====================================
Mọi thắc mắc xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHÀN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NĂM CHÂU.
Địa chỉ:
Tầng 8, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582
Hotline: 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068
Website: http://namchauims.com
Email: info@namchauims.com