• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược hcm năm 2018 uy tín?

hahongtham

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/18
Bài viết
13
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Để có thể trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp, các bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học Liên thông lên Cao đẳng Dược hcm năm 2018 chất lượng và uy tín.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cấp bằng chính quy

Xã hội không ngừng phát triển, ngành Dược càng khẳng định rõ vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhằm phù hợp với xu thế và nhu cầu của xã hội, Bộ Y Tế và Bộ Nội Vụ đưa ra thông tư số 21 quy định về Chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y Dược nói chung, trong đó sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước bắt đầu từ năm 2021. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thì học liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cũng như nâng cao giá trị bằng cấp.

Trong bối cảnh người dân ngày càng nhận thức sâu sắc về vai trò của dự phòng và sử dụng thuốc trong điều trị bệnh tật, vai trò của người Dược sĩ càng được nâng cao. Do đó cơ hội việc làm khi TN ngành Dược luôn rộng mở hơn những ngành nghề khác.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược hcm năm 2018 uy tín?

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của mình trong số các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề cho xã hội.

Góp phần không nhỏ cho sự thành công của của Nhà Trường là đội ngũ thầy cô giáo nhiệt tình, chất lượng, không chỉ mang đến chương trình giảng dạy bài bản mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên từ những câu chuyện đời, chuyện nghề nhờ kinh nghiệm của mình.

Với trang thiết bị hiện đại cơ sở thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào thực tế để nâng cao tay nghề, Cao đẳng y dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay được phụ huynh yên tâm, sinh viên tin tưởng.

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tphcm năm 2018

Phiếu đăng ký thi tuyển Cao đẳng;

Bản photo có công chứng bằng TN Trung cấp

Bản photo có công chứng bảng điểm Trung cấp

04 Ảnh cỡ 4x6 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh

Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: Cao đẳng Y dược Ninh Thuận
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm