• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đĩa ôn thi ĐH 644mb nhưng giải nén ra chỉ đc 1.12mb thui ai giúp e với ạ! E cám ơn hihi!

Dungvit2703

Member Chính Thức
Tham gia
4/5/14
Bài viết
5
Thích
0
#3
Xin chia buồn với bạn, dữ liệu thật trong file iso chỉ có 2MB thôi. Người ta tạo ảnh Data DVD 650 MB và sử dụng 1248KB trong 650 MB đó nên file iso sẽ có dung lượng 650 MB nhưng thực chất dữ liệu chỉ có 2 MB thôi.
Thế là k có cách gì à :((
 

Dungvit2703

Member Chính Thức
Tham gia
4/5/14
Bài viết
5
Thích
0
#4
Nếu như UltraISO hiển thị đúng, xin chia buồn với bạn, dữ liệu thật trong file iso chỉ có 2MB thôi. Người ta tạo ảnh Data DVD 650 MB và sử dụng 1248KB trong 650 MB đó nên file iso sẽ có dung lượng 650 MB nhưng thực chất dữ liệu chỉ có 2 MB thôi.

Đôi lúc UltraISO cũng không đọc đúng các định dạng iso của các phần mềm khác, bạn thử mở file iso bằng các phần mềm khác lên xem sao: Nero, WinISO, WinMount ...
Cái nào tốt nhất bạn
 

Dungvit2703

Member Chính Thức
Tham gia
4/5/14
Bài viết
5
Thích
0
#5
Mấy đĩa ngoài hàng người ta toàn dùng Nero. Hoặc bạn cứ để nguyên file iso đó mount ra ổ ảo chạy luôn cũng được (File iso > Click Right > UltraISO > Mount to driver x:, xong đến ổ x: kích đúp vào chạy thôi)
t tải nero rồi nè mà sao nó cứ bắt in giải nén thế nào ạ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm