• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Die For Metal Again - Phiêu lưu cùng chàng Rocker điển trai

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Die For Metal Again là game giải trí với cảm giác mạnh, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chết chóc, tuy đáng sợ những lại đầy lôi cuốn.
Die For Metal Again xây dựng một thế giới mê cung tăm tối đầy mê hoặc, cùng những âm thanh rùng rợn chết chóc. Bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác mới lạ chưa từng có khi tham gia vào cuộc hành trình giải cứa cho chính mình trong mê cung huyền bí.

Nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng vũ khí được cung cấp để thoát khỏi mê cung nguy hiểm và huyền bí. Những gì mà game Die For Metal Again sở hữu là những bản nhạc căng thẳng, kích động cũng những cuộc phưu lưu hành động đẫm máu. Trong game điện thoại này bạn sẽ được thử thách bản lĩnh của mình bằng cách vượt qua những mê cung chết chóc, chứa đầy những cạm bãy như bãy chông, lưỡi cưa máy và những hồn ma chết chóc. Nếu không cẩn thận dính bãy thì bạn sẽ tan thây luôn.

Một số hình ảnh trong game
Thông số game
Yêu cầu đối với Android: 3.0 and up
Yêu cầu đối với iOS: 5.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 30Mb
Phiên bản : 2.0 đối với Android và 1.1 đối với iOS
Link tham khảo game
Dành cho Andoid : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm