• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điện thoại 41 megapixel so khả năng với Nokia N8

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Sau clip quảng cáo được quay bằng chính 808 PureView, smartphone này lại tiếp tục được đem so sánh với N8 - điện thoại chụp ảnh đẹp nhất của Nokia đang được bán trên thị trường.
>Hành trình cho ra đời điện thoại với camera 41 'chấm'
[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Nokia 808 PureView. Ảnh: VentureBeat.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trong video của exx10sive, màn hình của PureView thu hút hơn không chỉ bởi nó rộng hơn 0,5 inch mà còn sáng và nét hơn. Sản phẩm này cũng phản ứng nhạy với các cú chạm còn các ứng dụng gần như được mở tức thì. Giao diện Belle UI trông cũng đẹp hơn trên thiết bị mới nhờ text và icon to rõ hơn.
Cuối clip là một loạt hình ảnh so sánh về kiểu dáng giữa 808 PureView và N8.
808 PureView sẽ trình làng trong tháng 5 và đang là một trong những smartphone được chờ đón nhất khi nó là điện thoại đầu tiên được trang bị cảm biến ảnh lên tới 41 megapixel.
Châu An
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm