• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điện thoại Android bằng tre độc đáo

dangquang9a

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,488
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Cảm thấy chán ngấy với những smartphone giống hệt nhau, một sinh viên đã sáng tạo mẫu điện thoại dùng vỏ tre. Quá ấn tượng với ý tưởng này, một doanh nhân đã liên hệ với anh để đưa nó ra thị trường ngay trong năm nay.[/h]Trong khi các nhà sản xuất thiết bị chủ yếu dùng vỏ nhựa hoặc kim loại. Kieron-Scott Woodhouse, sinh viên đại học Middlesex University (Anh), lại thiết kế điện thoại vỏ tre.
Điện thoại mang tên ADzero này sẽ được trang bị lớp vỏ bằng tre hữu cơ 4 năm tuổi và được xử lý đặc biệt để tăng độ bền. "Tre có thể là chất liệu hơi lạ để dùng trong điện thoại nhưng thực ra nó rất cứng, nhẹ và bền", Woodhouse cho hay. Anh khẳng định điện thoại sẽ có trọng lượng chỉ bằng nửa iPhone nhưng màn hình lớn hơn và chạy Android.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Ảnh chi tiết ADzero.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
 

Bài xem nhiều