• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điện thoại camera 41 megapixel có giá dưới 13 triệu tại VN

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Nokia sẽ công bố 808 PureView và Lumia 900 chạy Windows Phone vào đầu tháng 6. Cả hai đều có mức giá tương đương nhau.
> So sánh camera của 808 PureView, iPhone 4S và One S
[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Cùng với Nokia 900, máy 808 PureView sẽ xuất hiện đầu tháng 6. Ảnh: Allaboutsymbian.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Theo các đại lý bán lẻ ở TP HCM, Lumia 900 có giá nằm trong khoảng 12 đến 13 triệu. Đây là chiếc Windows Phone đắt nhất của Nokia. Trước đó, loạt Lumia đã bán có giá từ 5 đến hơn 10 triệu đồng.
Chiếc 808 PureView gây chú ý bởi máy ảnh 41 "chấm". Theo nhà bán lẻ Mai Nguyên, máy có giá dưới 13 triệu đồng. Với nền tảng Belle và thiết kế thô dày, thiết bị được nhiều chủ hàng cho là sẽ không bán tốt như Lumia 900. Tuy nhiên, máy ảnh đỉnh cao là một trong những điểm gây chú ý tới những khách hàng thích công nghệ.
Thị trường smartphone năm nay chứng kiến cuộc chạy đua nâng cao tính năng chụp ảnh. Trong khi HTC, Samsung đọ tốc độ ảnh chụp và khả năng thông minh từ camera, thì Nokia lại mang tới sự ngạc nhiên khi mở rộng số "chấm". 808 PureView cho phép thực hiện được bức hình 41 triệu điểm ảnh nhưng dung lượng tương đương 5 megapixel.
Máy chạy trên chip xử lý lõi đơn 1,3 GHz với RAM 512 MB và bộ nhớ trong 16 GB, cho phép mở rộng thêm bằng khe cắm thẻ nhớ. Sản phẩm có màn hình 4 inch đạt độ phân giải nHD 360 x 640 pixel. Model này nằm trong một thiết kế to bản, dày nhưng ấn tượng bởi các đường nét thời trang.
Quốc Khánh
 

Bài xem nhiều