• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điện thoại Facebook màu xanh qua trí tưởng tượng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Điện thoại Facebook màu xanh qua trí tưởng tượng

Mạng xã hội lớn nhất thế giới được cho là đang phát triển một smartphone, nhưng chưa ai rõ sản phẩm có kiểu dáng như thế nào. Một chuyên gia "gợi ý" Facebook nên sản xuất máy theo thiết kế của ông.
>Điện thoại Facebook do cựu kỹ sư Apple xây dựng / Bí mật quanh chuyện sản xuất điện thoại của Facebook


Nhà thiết kế Michal Bonikowski hình dung Facebook Phone sẽ có màn hình 4,2 inch. Sản phẩm có màu xanh da trời đặc trưng của mạng xã hội này (CEO Mark Zuckerberg mù màu đỏ và xanh lá cây trong khi màu mà tỷ phú này nhận biết rõ nhất là xanh dương). Thiết bị sẽ được trang bị camera phía sau 8 megapixel và camera phía trước 5 megapixel để có thể hỗ trợ chat hình tốt nhất.
Nhiều nguồn tin khẳng định Facebook đang tập trung tối đa cho chiếc điện thoại của riêng họ, nhất là sau vụ phát hành cổ phiếu được đánh giá là tồi tệ nhất trong 1 thập kỷ qua (giá cổ phiếu Facebook đã giảm dưới mức IPO).
Mẫu concept của Bonikowski:
Châu An
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm